“ปัญญาสมาพันธ์” จัดประชุมวิชาการนานาชาติเพื่อความยั่งยืน

ข่าวทั่วไป Thursday May 25, 2017 13:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ สภาปัญญาสมาพันธ์ ร่วมกับ สถาบันอนาคตศึกษาเพื่อการพัฒนา สถาบันการสร้างชาติ และ University of London เชิญชวนผู้สนใจร่วมงานการประชุมวิชาการนานาชาติ "International Conference on Nation-Building 2017: Innovative Solutions for Sustainable Economic, Political and Social Development" งานประชุมวิชาการนานาชาติเพื่อการสร้างชาติอย่างยั่งยืน ทั้งด้านเศรษฐกิจ สังคม และการเมือง โดยผู้ร่วมงานจะได้แลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ ผ่านมุมมองของนักวิชาการรวมถึงผู้เชี่ยวชาญชั้นนำ อาทิ ศาสตราจารย์ ดร.โฮเซ สเตลเล่ ผู้เขียนหนังสือ 'บทเล็คเชอร์ที่จีน' ศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ เจริญวงศ์ศักดิ์ ประธานสภาปัญญาสมาพันธ์ ประธานสถาบันการสร้างชาติ ทั้งนี้งานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 20.30 น. ณ ห้อง ซาลอน บี (Salon B) ชั้น 2 โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ (บรรยายเป็นภาษาอังกฤษ) โดยผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่www.icnb.co หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณชนกฤดี พรหมทอง โทรศัพท์ 085-955-0888 หรืออีเมล icnb2017@gmail.com
แท็ก Politic