ทรูช้อปปิ้ง เอาใจขาช้อป จัดแคมเปญพิเศษ “Amazing May”

ข่าวบันเทิง Monday May 29, 2017 16:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์ ทรูช้อปปิ้ง เอาใจขาช้อป จัดแคมเปญพิเศษ "Amazing May" คุ้มเกินคาด ราคาโดนใจ ตอบสนองไลฟ์สไตล์ให้เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ !! "ทรูจีเอส" ผู้นำโฮมช้อปปิ้งของประเทศไทย ร่วมกับGS Home Shopping โฮมช้อปปิ้ง อันดับ 1 จากประเทศเกาหลี เอาใจขาช้อป จัดแคมเปญพิเศษ "AMAZING MAY" คุ้มเกินคาด ราคาโดนใจ ภายใต้คอนเซ็ปต์ 'ช้อปที่ใช่ รู้ใจคุณ' คัดสรรสินค้าคุณภาพมาให้เพลิดเพลินไปกับการช้อปที่แสนคุ้มค่ากับทุกการใช้จ่ายโดยมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดคุ้มตลอดเดือนพฤษภาคมนี้เท่านั้น!! พบกับ • สินค้าราคาพิเศษ ในแพคเกจสุดคุ้ม อาทิ LANEIGE ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ชั้นนำจากเกาหลี , Purevera Infinite 8 คืนความอ่อนวัย ด้วยอาหารผิวที่ดีที่สุด, เครื่องออกกำลังกาย Air Bike บริหารครบ จบในหนึ่งเดียว , Lirene Double DNA Protection ผลิตภัณฑ์กระชับผิว ให้ความชุ่มชื่น จากภายในสู่ภายนอก , Smart Home - Halogen Oven หม้ออบลมร้อน ปิ้ง นึ่ง อบในหนึ่งเดียว,HUROM-HU-700 เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้เพื่อสุขภาพ และอื่นๆอีกมากมาย • โปรx2สุดคุ้ม เมื่อซื้อสินค้าชิ้นที่2 ลดทันที 10% • ใช้คะแนนสะสมเท่ากับราคาสินค้าแลกส่วนลดได้ถึง15% จากปกติเพียง12.5% • และพิเศษสุดเมื่อซื้อสินค้าครบ 3,500 บาท รับฟรี! กระเป๋า One Day Trip มูลค่า 1,090 บาท ทรูช้อปปิ้งครอบคลุมและครบครันทุกประเภทสินค้า ไม่ว่าจะเป็นด้านความงาม แฟชั่น เครื่องครัว สุขภาพ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม และของใช้ในบ้าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และตอบสนองทุกความต้องการของ ผู้บริโภคยุคใหม่ โดยทุกการใช้จ่าย 25 บาทจะได้รับ 1คะแนนสะสมเพื่อแลกรับสิทธิพิเศษต่างๆ และสินค้าทุกชิ้นพร้อมรับประกันความพึงพอใจหลังการขาย ลูกค้าสามารถรับชมและสั่งซื้อสินค้าจากทรูช้อปปิ้งทุกช่องทางการซื้อขายที่หลากหลายเข้าถึงได้ง่าย ทุกกล่องสัญญาณดาวเทียม ช่อง 41, กล่อง PSI ช่อง 41, กล่องTrue Visions ช่อง 44และทางออนไลน์ Social Media ของ TrueShopping : line@, Line Official, Facebook, Youtube, www.true-shopping.com หรือโทร 02-688-6677 ได้ตลอด24ชม.