ภาพข่าวเดอะ ซิส กะตะ ภูเก็ต จับมือ สยามเวลเนสกรุ๊ป เพิ่มประสบการณ์การพักผ่อนภายในโรงแรม

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday May 30, 2017 13:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--Theoxeny PR คุณสุภาพร ภัทรวรณี (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ คุณกนกอร ภัทรวรณี (ที่ 2 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการ มร.แมทธิว คริสตี้ ไฮน์มาร์ช(ที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปเครือ AKSARA Collection ผู้บริหาร โรงแรม เดอะ ซิส กะตะ ภูเก็ต โรงแรมระดับ 4.5 ดาว ตั้งอยู่บนเนินเขาหาดกะตะ จ.ภูเก็ต บนเนื้อที่ขนาด 5ไร่ 2 งาน จำนวนห้องพักรวม 124 ห้อง พร้อมเปิดตัวในเดือนมิถุนายน 2560 และ คุณวิบูลย์ อุตสาหจิต (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามเวลเนสกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ร่วมลงนามในสัญญาการดำเนินธุรกิจสปาในโรงแรม ในนามของ Let's Relax Spa เพื่อมอบประสบการณ์การพักผ่อน และการบำบัดที่เป็นการผสมผสานระหว่าง ภูมิปัญญาตะวันออกและตะวันตก หรือแม้แต่การนำเทคโนโลยีสปา ที่ทันสมัยมาหลอมรวมเป็นโปรแกรมสปาเพื่อผลลัพธ์แห่งการผ่อนคลายสูงสุดต่อผู้ใช้บริการของโรงแรม ภายใต้การบริหารงานและทีมงานคุณภาพและมากด้วยประสบการณ์ ณ โรงแรม เดอะ ซิส กะตะ ภูเก็ต เมื่อเร็วๆนี้