ฉลองครบรอบ 30 ปี แอมเวย์ ประเทศไทย บริษัทขายตรงขนานแท้ อันดับหนึ่ง เปิดบ้านต้อนรับนักธุรกิจและสมาชิกแอมเวย์

ข่าวทั่วไป Wednesday May 31, 2017 14:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--เวิรฟ แอมเวย์ จัดงานฉลองครบรอบ 30 ปี ณ บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด สำนักงานใหญ่ ประกาศความสำเร็จ ครองแชมป์ขายตรงขนานแท้ยาวนาน เปิดบ้านต้อนรับนักธุรกิจและสมาชิก แอมเวย์จากทั่วประเทศ ด้วยกิจกรรมเสวนาจากนักธุรกิจผู้ประสบความสำเร็จ โปรโมชั่น เกม การแข่งขันแสดงความสามารถพิเศษจากทีมนักธุรกิจแอมเวย์ รวมถึงมินิคอนเสิร์ตสุดมันจาก "ศรราม เทพพิทักษ์" งานฉลองครบรอบ 30 ปีในครั้งนี้ นำทีมโดยกิจธวัช ฤทธีราวี กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมทีมผู้บริหาร รัตนา ชาญนรา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ชุมพฤนท์ ยุระยง ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร และเลไล โสฬสรัตนพร ผู้อำนวยการอาวุโสปฏิบัติการ พร้อมด้วยตัวแทน นักธุรกิจแอมเวย์ผู้ประสบความสำเร็จ วิทัต - จินตนา พรจะเด็ด และอรอนงค์ ศิริรังคมานนท์ ร่วมฉลอง บริษัท แอมเวย์ ตอกย้ำความเป็นขายตรงขนานแท้อันดับหนึ่งในประเทศไทย ผ่านการดำเนินธุรกิจอย่างแข็งแกร่งมายาวนานจนครบ 30 ปีในปีนี้ ซึ่งถือเป็นปีแห่งความภาคภูมิใจของแอมเวย์ที่ได้ส่งมอบสิ่งดีๆ ให้แก่สังคมไทยมาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา มุ่งเน้นการทำงานอย่างสุจริต และการสร้างประสบการณ์ที่ดีต่อผู้บริโภคผ่านผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สร้างรากฐานอาชีพที่มั่นคงให้แก่ชาวไทย ภายในงานได้จัดเสวนาความภาคภูมิใจ 30 ปี โดยผู้นำนักธุรกิจแอมเวย์ พิธีมอบทุนการศึกษาโดยมูลนิธิแอมเวย์เพื่อสังคมไทย และเสวนาพิเศษโดย ปรีชา - อรนารถ ประกอบกิจพร้อมด้วยกิจกรรมที่น่าสนใจเพื่อมอบความสนุกสนาน และเสริมความเข้าใจในผลิตภัณฑ์แอมเวย์ให้กับผู้เข้าร่วมงานมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีกิจกรรมปั่นจักรยานส่งเสริมโครงการเพื่อเด็กและเยาวชนไทย "แอมเวย์...จักรยานเพื่อน้อง" จุดตรวจเช็คสภาพผิวฟรี พร้อมการแสดงมินิคอนเสิร์ตจาก ศรราม เทพพิทักษ์ นักร้องนักแสดงชื่อดัง และการแข่งขันแสดงความสามารถพิเศษจากนักธุรกิจแอมเวย์ ทั้งสร้างความสนุกสนานประทับใจและสานสัมพันธ์อันดีให้แก่กันและกัน พร้อมปิดท้ายกิจกรรมอย่างสวยงามด้วยการร่วมอวยพรและพิธีตัดเค้กเฉลิมฉลองครบรอบ 30 ปี แอมเวย์ ประเทศไทย พร้อมกันที่สำนักงานใหญ่และแอมเวย์ ช็อปทุกสาขาทั่วประเทศอย่างยิ่งใหญ่อลังการ สมกับความภาคภูมิใจที่แอมเวย์ เป็นบริษัทขายตรงขนานแท้ อันดับหนึ่งของประเทศไทย