ภาพข่าวกรรมการผู้จัดการ ธอส.ร่วมสังเกตการณ์การให้บริการตามแผน Transformation to Digital Services

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday May 31, 2017 16:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--กลุ่มสารนิเทศการคลัง กระทรวงการคลัง นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการธนาคารอาคารสงเคราะห์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมสังเกตการณ์การให้บริการตามแผน Transformation to Digital Services สร้างนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ทางการเงิน และช่องทางการให้บริการด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ โดยเปิดตัวเครื่องชำระหนี้เงินกู้อิเล็กทรอนิกส์ (LRM) มาเริ่มให้บริการลูกค้าอย่างเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรกนำร่องจำนวน 10 เครื่อง พร้อมเปิดตัว Application : GHB Smart Queue บริการจองคิวใช้บริการที่สาขาของธนาคารได้ล่วงหน้า ซึ่งจะเริ่มให้ลูกค้าดาวน์โหลดมาใช้บริการจริงภายในไตรมาส ที่ 3 และ Digital Corner อีกหนึ่งเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ ธอส. นำมาให้บริการประชาชน ณ สาขาสมาร์ท ซึ่งผู้ใช้บริการจะสามารถเลือกรับชมข้อมูลต่างๆ ของธนาคาร ผ่านจอ Video Wallขนาดใหญ่ ด้วยการเคลื่อนไหวร่างกายและมือไปยังหัวข้อที่ต้องการทราบข้อมูล โดยไม่จำเป็นต้องสัมผัสที่หน้าจอโดยตรง ณ สาขาสมาร์ท และห้องโถงการเงิน อาคาร 1 ชั้น 1 ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่ พระราม 9 เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2560