ทีวีไกด์โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม 2560

ข่าวบันเทิง Monday May 29, 2017 11:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3 บ้านพระราม4 Talk -พูดคุยกับ ต้นคูน อนันตา อดีตนักร้องลูกทุ่ง ที่ผันตัวไปเป็นเกษตรกรต้นแบบที่บ้านเกิดปัจจุบันเป็นเจ้าของไร่ภูลดา แหล่งศึกษาเรียนรู้เกษตรอินทรีย์ตามรอยพ่อ ได้รับมาตรฐานอินทรีย์ระบบ PGS ที่จังหวัดยโสธร Show - วง MONOMANIA (โมโนเมเนีย) ส่งซิงเกิลที่ 2 "อีกยาวนาน" เพลงจากอัลบั้ม Before The Dawn เพลงเศร้าที่จะพาทุกคนดำดิ่งไปกับช่วงเวลาอันเจ็บปวด เวลา 07.30 – 08.30 น. ช่อง13 ไลท์นิ่ง ทอล์ค กับสายสวรรค์ขยันยิ่ง ตอน "มูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระมหากษัตริย์ยอดกตัญญู" แขกรับเชิญ:ดร.วันดี กุญชรยาคง จุลเจริญ กรรมการอำนวยการมูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ เพื่อเยาวชนในพระบรมราชินูปถัมภ์ เวลา 08.30-09.00 น. ช่อง13 รายการแจ๋ว แจ๋วไฮไลท์ งานเทศกาลผลไม้เมืองจันท์ / แจ๋วพากิน กุยช่าย วค. อยุธยา / แจ๋วแจกแหลก บัตรคอนเสิร์ต แสตมป์ อภิวัชร์ และ ทอม Room 39 จำนวน 4 ใบ จาก Zpell & Future Park Grand Splendor X2 เวลา 14.45-15.30 น. ช่อง13 สกู๊ปพิเศษ การเสพยาเสพติด นอกจากจะส่งผลเสียต่อสุขภาพกายแล้ว ยังส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพจิตด้วย / คนกลุ่มนี้ถือเป็นผู้ป่วยที่ต้องได้รับการบำบัด / นอกจากอาการหลงผิด และประสาทหลอนแล้ว ยังมีอาการอื่นๆ ร่วมด้วย แล้วเราจะสังเกตอาการ และช่วยบำบัดคนกลุ่มนี้ได้อย่างไร Checklist เช็คโรค มีคำตอบ กับคุณกมลวรรณ ตรีพงศ์ ในรายการชั่วโมงสร้างสุข เวลา 14.00-14.45 น. และรายการ Midnight Familyเวลา 24.00-01.00 น. ทางช่อง 13