“โมโนกรุ๊ป” ส่งกิจกรรม “MONO BASKETBALL DREAM – ปรับปรุงสนามบาส” พัฒนาวงการบาสเกตบอล จ.สุโขทัย

ข่าวกีฬา Tuesday June 6, 2017 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--โมโนกรุ๊ป กลุ่มบริษัท "โมโนกรุ๊ป" โดย คุณจิรัญ รัตนวิริยะชัย ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายจัดการแข่งขัน บจ. โมโน สปอร์ต เอ็นเตอร์เทนเมนท์ และ คุณกิตติศักดิ์ พุกเจริญ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายกิจกรรมเพื่อสังคม บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยนักบาสเกตบอลทีม "โมโนแวมไพร์ บาสเกตบอล คลับ" นำโดย ปาล์ม-ดรงค์พันธ์ อภิรมย์วิไลชัย , บาส-กานต์ณัฐ เสมอใจ, ต้น-นราธิป บุญเสริม และ ทีม"โมโนทิวไผ่งาม" นำโดย ปอย-ดรัญพงศ์ อภิรมย์วิไลชัย , แมม-ธนากานต์ ศรีบุญเรือง และ เจ๋ง-ธวัชชัย สุขทับ ร่วมกันจัดกิจกรรมและพิธีเปิดอย่างเป็นทางการของ "สนามบาสเกตบอลโรงเรียนทุ่งเสลี่ยมชนูปถัมภ์ จังหวัดสุโขทัย" ซึ่งเป็นสนามบาสเกตบอลสนามที่ 2 ที่ได้รับการปรับปรุงตามโครงการ "ซ่อม-สร้าง สนามบาสเกตบอล โดย โมโนกรุ๊ป" โดยได้รับเกียรติจาก คุณจิรชาติ นาคสวัสดิ์ นายอำเภอทุ่งเสลี่ยมให้การต้อนรับและร่วมเปิดสนามอย่างเป็นทางการ พร้อมกันนี้ยังได้จัดให้น้องๆที่สนใจในกีฬาบาสเกตบอล ให้ได้รับการฝึกและสอนเทคนิคการเล่นบาสเกตบอลแบบต่างๆ และถ่ายทอดประสบการณ์การเป็นนักบาสอาชีพ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้น้องๆที่มีใจรักกีฬาบาสเกตบอล ซึ่งได้รับความสนใจจากน้องๆ เข้าร่วมกิจกรรมเล่นเกมอย่างคึกคัก และปิดท้ายด้วยมอบของรางวัลและการแลกของที่ระลึก สำหรับพื้นที่ใดต้องการซ่อม-สร้างสนามบาสเกตบอล สามารถส่งข้อมูลเบื้องต้นและภาพพื้นที่มาได้ที่ csr@mono.co.th และติดตามกิจกรรมดีๆครั้งต่อไปได้ที่ facebook : Mono Vampire Basketball Club และ Mono Thewphaingarm