“เจมส์ มาร์-เกรท วรินทร-เอ๊ะ จิรากร-คชา AF” ร่วมมอบความสนุกสุดหรรษา ที่ห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า โฉมใหม่

ข่าวบันเทิง Tuesday June 6, 2017 15:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--สรรพสินค้าเซ็นทรัล จบลงไปอย่างสวยงาม สำหรับการฉลอง ห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า โฉมใหม่ ที่ได้คัดสรรความบันเทิงแบบครบทุกรสมามอบให้กับลูกค้าคนพิเศษ แถมยังจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ช้อปฯ ที่น่าประทับใจไม่รู้ลืม พิเศษไปกว่านั้นขาช้อปยังจะได้รับส่วนลดสุดกระหน่ำกับแคมเปญ New Look New Offers (นิว ลุค นิว ออฟเฟอร์) เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นห้างสรรพสินค้าที่สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งแรกในย่านฝั่งธนฯ ครบครันด้วยสินค้าและบริการ พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ชนิดครบจบในที่เดียว สำหรับบรรยากาศความสุข ความสนุกที่เกิดขึ้นทั้ง 4 วันนั้น คับคั่งไปด้วยแฟนคลับของ 4 หนุ่มที่มาพร้อมกับรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และเสียงกรี๊ดดังสนั่นกลางห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า เพราะทุกกิจกรรมที่เกิดขึ้นล้วนเป็นที่ถูกตาต้องใจ ไม่ว่าจะเป็นเรด คาร์เพด แฟชั่นโชว์กับ เจมส์ มาร์ แถมหนุ่มเจมส์ยังมาร้องเพลงเพราะๆ เพื่อเอาใจแฟนคลับที่มาให้กำลังใจแน่นห้างฯ ต่อด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ (คชา AF) ที่ขนเพลงสุดฮิตมาออดอ้อนแฟนๆ แบบใกล้และเป็นกันเอง แต่ความอรรถรสยังไม่จบเพียงแค่นี้มาสนุกกันต่อกับซุปเปอร์สตาร์หนุ่มหล่อเกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ กับกิจกรรมที่สร้างความประทับใจแก่แฟนคลับเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการจับฉลากแจกของให้แฟนคลับติดตัวกลับบ้าน หรือร่วมร้องเพลงกับแฟนๆ ที่ดังกระหึ่มห้างฯ และขอปิดท้ายความปลื้มปริ่มกับมินิคอนเสิร์ตจากตัวจริง เสียงจริงของหน้ากากอีกาดำ เอ๊ะ จิรากร สมพิทักษ์ ที่มาพร้อมกับเพลงโดนใจแฟนคลับชนิดที่ร้องจนคอแตกกันเลยทีเดียว พูดได้เลยว่าการฉลองห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า โฉมใหม่นี้จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบเพื่อเป็นการตอบแทนผู้มีอุปการคุณอย่างต่อเนื่อง และยาวนานมากว่า 22 ปี (เปิดบริการ 2538) แหม่!!! ช่างดีต่อใจ ใครๆ ก็ชอบ เมื่อมาที่ห้างเซ็นทรัล