ภาพข่าวคอลเกต-ปาล์มโอลีฟ ร่วมกับ วัตสัน นำรายได้ส่วนหนึ่ง มอบสมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนา เพื่อโครงการพัฒนาแหล่งน้ำ

ข่าวทั่วไป Tuesday June 13, 2017 17:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 มิ.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับบริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด (วัตสัน ประเทศไทย) นำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์คอลเกตจากโครงการ "น้ำทุกหยดมีค่า รณรงค์ให้ทุกคนประหยัดน้ำโดยการปิดน้ำขณะแปรงฟัน"มอบสมทบทุนมูลนิธิชัยพัฒนา เพื่อโครงการพัฒนาแหล่งน้ำ เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2560 มร.คีธ ชอร์ทอล ผู้อำนวยการฝ่ายการขาย (ที่ 2 จากซ้าย) และ คณะผู้บริหาร บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย นางสาวนวลพรรณ ชัยนาม (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัล วัตสัน จำกัด (วัตสัน ประเทศไทย) ร่วมเป็นตัวแทนในการมอบเงินสมทบทุนมูลค่า 500,000 บาท ให้แก่มูลนิธิชัยพัฒนา เพื่อโครงการพัฒนาแหล่งน้ำ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล เลขาธิการมูลนิธิฯ เป็นผู้แทนรับมอบในครั้งนี้