เอไอเอส มิชลิน สตาร์ เชฟ เปิดประสบการณ์ความอร่อยระดับโลก เอาใจลูกค้านักชิม

ข่าวทั่วไป Wednesday June 14, 2017 11:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ประเดิมเปิดประสบการณ์อร่อยระดับพรีเมี่ยมครั้งแรกของปี 2560 กับ เอไอเอส มิชลิน สตาร์ เชฟ ครั้งที่ 17 จากฝีมือการสร้างสรรค์ โดยเชฟโทมัส บิวเนอร์ (Chef Thomas Buhner) มิชลินระดับ 3 ดาว ในบรรยากาศสุดหรู คลอเคล้าด้วยเสียงเพลงจากนักร้องเสียงโรแมนติก โรส-ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์ห้องอาหารเลอ นอร์มังดี (Le Normandie) โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ บุษยา สถิรพิพัฒน์กุล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส จัดกิจกรรม "เอไอเอส มิชลิน สตาร์ เชฟ ครั้งที่ 17" ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมภายใต้แนวคิด "AIS LIVE 360º" (เอไอเอส ลีฟ 360 องศา) เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม และยังให้ความสำคัญกับการคัดสรรสิทธิพิเศษต่างๆ ภายใต้กลยุทธ์ที่เน้นเรื่อง "หลากหลาย ครอบคลุม และครบทุกกลุ่ม" เช่นเดียวกับกิจกรรม "เอไอเอส มิชลิน สตาร์ เชฟ" ที่ เอไอเอส ตั้งใจมอบความอร่อยระดับพรีเมี่ยมจากฝีมือเชฟระดับโลกในราคาพิเศษให้ลูกค้าได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟและความบันเทิงจากศิลปินคุณภาพ เพื่อมอบเป็นประสบการณ์ที่ดีที่สุด ซึ่ง เอไอเอส มิชลิน สตาร์ เชฟ ได้เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2556 และได้รับความสนใจเป็นอย่างดีจนถึงครั้งนี้เป็นครั้งที่ 17 และเป็นครั้งแรกของปีนี้ โดยเชฟโทมัส บิวเนอร์ เชฟมิชลินระดับ 3 ดาว ที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากในประเทศเยอรมนี ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี ในบรรยากาศสุดหรู ณ ห้องอาหารเลอ นอร์มังดี โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ พร้อมความบันเทิงจากนักร้องเสียงคุณภาพ โรส-ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์ ที่สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษโดยเฉพาะเสริมประสบการณ์ที่สุดในค่ำคืนนี้ให้ลูกค้าได้ประทับใจไม่รู้ลืม สำหรับลูกค้า เอไอเอส สามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ AIS Michelin Star Chef ได้ในครั้งถัดไป โดยการติดตามผ่าน AIS Privilege Line Official