ภาพข่าวไทยออยล์สนับสนุนโครงการพัฒนาช่างเทคนิควิศวกรรมเคมี

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday June 14, 2017 15:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 มิ.ย.--ไทยออยล์ เมื่อเร็วๆนี้ คุณอรษา อโศกสกุล (ที่2จากขวา) ผู้จัดการแผนกทรัพยากรบุคคลและการเงิน ในฐานะผู้แทน บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) มอบเงินจำนวน 1,000,000 บาท ให้กับ รองศาสตราจารย์นายแพทย์โศภณ นภาธร ผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (ที่3 จากซ้าย) เป็นผู้แทนรับมอบเงินสนับสนุนโครงการพัฒนาช่างเทคนิควิศวกรรมเคมี วิทยาลัยเทคนิคมาบตาพุด (V-ChEPC) ประจำปีการศึกษา 2560 ผู้บริหารระดับสูงที่เข้าร่วมในพิธีประกอบด้วย ดร.ทองฉัตร หงศ์ลดารมภ์ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (ที่2 จากซ้าย) และ คุณพารณ อิศรเสนา ณ อยุธยา ประธานกรรมการมูลนิธิศึกษาพัฒน์ (ที่3 จากขวา) พิธีดังกล่าวจัดขึ้น ณ ห้องประชุม 5 สำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ โครงการพัฒนาช่างเทคนิควิศวกรรมเคมี วิทยาลัยเทคนิคมาบตาพุด (V-ChEPC) จัดตั้งขึ้นในปี 2551 จนถึงปัจจุบันเป็นปีที่ 10 V-ChEPC เป็นโครงการในความร่วมมือระหว่างกระทรวงศึกษาธิการ โดยสำนักงานคณะกรรมการอาชีวศึกษา ร่วมกับมูลนิธิศึกษาพัฒน์ กลุ่มอุตสาหกรรมปิโตรเคมี สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย สถาบันปิโตรเลียมแห่งประเทศไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เพื่อผลิตกำลังคนระดับช่างเทคนิคที่มีคุณลักษณะและทักษะเฉพาะทางด้านปิโตรเคมี ให้เป็นทั้งคนเก่งและคนดี ป้อนให้กับอุตสาหกรรมปิโตรเลียมและปิโตรเคมี