"สอง ประภาศรี" และ "กุ๊กกิ๊ก มรกต" ตัวแทนศิลปินเวิร์คพอยท์ รับพระราชทาน “เข็มวันอานันทมหิดล” ปี 2560

ข่าวบันเทิง Thursday June 15, 2017 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ สอง ประภาศรี สภานนท์ ผู้ประกาศข่าวช่องเวิร์คพอยท์ และ กุ๊กกิ๊ก มรกต พูลผล นางเอกละคร "คู่ซี้ผีมือปราบ" เป็นตัวแทนศิลปินเวิร์คพอยท์ เข้าเฝ้าทูลละอองพระบาท สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รับพระราชทาน "เข็มวันอานันทมหิดล" ปี 2560 ที่ จัดขึ้น ณ อาคาร อปร. คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 9มิถุนายน ที่ผ่านมา โครงการ เข็มวันอานันทมหิดล ประจำปี 2560 "70 ปี แห่งการให้ที่ยิ่งใหญ่ น้ำใจ...สร้างกุศล" เนื่องในวันอานันทมหิดล ( 9 มิถุนายน ) วันคล้ายวันสวรรคต ร.8 ผู้พระราชทานกำเนิด "แพทย์จุฬาฯ" ขอเชิญชวนร่วมบริจาคเงินในราคาเข็มละ 100 บาท เพื่อสมทบทุน มูลนิธิอานันทมหิดล มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก สภากาชาดไทย สงเคราะห์ พระภิกษุอาพาธ - ผู้ป่วยยากไร้ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โดยโอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์ชื่อบัญชี วันอานันทมหิดล ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาสภากาชาดไทย เลขที่บัญชี 045-508231-4 พร้อมส่งหลักฐานการโอนเงิน ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่จัดส่ง เบอร์โทรศัพท์ มาที่อีเมลล์ prmdcu@gmail.com หรือแฟกซ์ 02 256 5959 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 256 4183 , 02 256 4462 (วัน เวลาราชการ)