หนุ่ม กิติกร ฟุ้ง! มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ กระแสแรงเกินคาด

ข่าวบันเทิง Friday June 16, 2017 11:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 มิ.ย.--เฮลิโคเนีย เอชกรุ๊ป "มาสเตอร์เชฟฯ" จุดติด..กระแสแรงเกิดคาด"หนุ่ม กิติกร" ฟุ้ง!มั่นใจเสิร์ฟถูกใจคนดู แรงสมราคาคุยจริงๆสำหรับรายการ "มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์" ทางช่อง 7 สีของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับการตอบรับที่ดีเกินคาดจนทำให้ "หนุ่ม" กิติกร เพ็ญโรจน์ บิ๊กบอสเจ้าของรายการถึงกับยิ้มแก้มปริพร้อมเปรยยังมีทีเด็ดสนุกๆมันส์ๆอีกเยอะซึ่งบิ๊กบอสกล่าวว่า "กระแสตอบรับถือว่าดีมาก ซึ่งก็มีทั้งกระแสดีและไม่ดีผสมกันไปแต่โดยรวมแล้วคนดูจะชอบมากบอกว่ารายการสนุกลุ้นตลอดเวลา โดยเฉพาะกระแสของ 3 กรรมการ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์,เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ และ เชฟเอียน พงษ์ธวัช บอกเลยว่าแรงจริงๆคนให้ความสนใจกันเยอะมากเรียกว่าในแต่ละสัปดาห์ที่ออกอากาศคนจะจับจ้องว่าอาทิตย์นี้กรรมการจะวิจารณ์อย่างไรดุเดือดขนาดไหน ส่วนผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนก็มีเรื่องของตัวเองมาพรีเซนต์เลยทำให้เกิดความสนุกเพิ่มขึ้น ส่วนเรื่องรูปแบบรายการที่ตัดออกมาแล้วมีคนชมว่าเป็นเอกลักษณ์ของตัวเองดีไม่ไปอิงของประเทศอเมริกาหรือออสเตรเลียที่คนไทยชอบดู ซึ่งตรงนี้ผมคิดว่าทั้งสองประเทศเค้าก็มีดีคนละแบบ ดังนั้นเมื่อเราเอามาทำก็พยายามดึงส่วนดีของทั้งสองประเทออกมาไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดราม่าหรือภาพสวยของอาหาร นอกจากนี้ผมพยายามสอดแทรกความเป็นไทยเข้าไปด้วยไม่ว่าจะเป็นเรื่องของเมนูอาหารไทย วัฒนธรรมไทย ฯลฯเรียกว่าในรายการ มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ ค่อนข้างที่จะมีครบ และผมค่อนข้างมั่นใจว่าจากนี้รายการจะมีความสนุกพร้อมทั้งความมันส์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ส่วนเรื่องของคำติชมผมก็อยากให้ติชมมาตลอดเพราะจะได้นำไปปรับเพื่อให้ถูกใจคนดู"
แท็ก ช่อง 7 สี