วัตคินสัน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จ “เคส คอนสตรัคชั่น” ในงาน อินเตอร์แมท อาเซียน 2017

ข่าวอสังหา Tuesday June 20, 2017 13:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--วัตคินสัน คอนสตรัคชั่น อิควิปเมนท์ วัตคินสัน ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ของ "เคส คอนสตรัคชั่น" ผู้นำด้านเครื่องจักรกลหนักสำหรับงานก่อสร้างและเหมืองแร่ที่ครอบคลุมและครบวงจรที่สุดแบรนด์หนึ่งของโลก พร้อมขับเคลื่อนสมรรถนะเครื่องจักรอันทรงพลัง ผสานการทำงานที่ลงตัวร่วมกับที่สุดแห่งเทคโนโลยีอัจฉริยะ ในงาน อินเตอร์แมท อาเซียน 2017 ระหว่างวันที่ 8-10 มิถุนายน ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี "เคส คอนสตรัคชั่น" (CASE Construction) หนึ่งในแบรนด์เครื่องจักรกลหนักภายในเครือ ซีเอ็นเอช อินดัสเทรียล กรุ๊ป (CNH Industrial Group) ร่วมให้การสนับสนุนหลักในฐานะไดมอนด์ สปอนเซอร์ การจัดงาน อินเตอร์แมท อาเซียน 2017 (INTERMAT ASEAN 2017) ยกขบวนเครื่องจักรจัดเต็มมาแสดงพร้อมสาธิตการทำงานเครื่องจักรสำหรับงานทำถนน เช่น รถขุดตีนตะขาบ รถเกลี่ยดิน รถบดสั่นสะเทือน และเครื่องจักรสำหรับงานเหมือง เช่น รถตักล้อยาง รวมถึงเครื่องจักรสำหรับงานก่อสร้างทั่วไป เช่น รถตักหน้าขุดหลัง อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวครั้งแรกในอาเซียนกับ "SiteControl" ระบบควบคุมเครื่องจักรอัจฉริยะที่ได้พัฒนาร่วมกับ "Leica Geosystems" ผู้นำเทคโนโลยีด้านธรณีระดับโลก เพื่อสนับสนุนการทำงานของเครื่องจักรให้มีความแม่นยำและสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น พร้อมกันนี้ยังได้มีการสาธิตการทำงานระบบติดตามและประมวลผลการทำงานเครื่องจักรแบบเรียลไทม์ผ่านดาวเทียม "SiteWatch" ภายในงานอีกด้วย อินเตอร์แมท อาเซียน 2017 งานแสดงเครื่องจักรก่อสร้างและเหมืองแร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน ถือเป็นโอกาสอันดีที่จะฉลองความสำเร็จครบรอบ 175 ปี ของ "เคส คอนสตรัคชั่น" ที่เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1842 โดย Jerome Increase Case เพื่อเป็นการแสดงจุดยืนอันทรงพลังและการสนับสนุนที่แข็งแกร่งของตัวแทนที่มีประสบการณ์ด้านเครื่องจักรเป็นอย่างดี เช่น บริษัท วัตคินสัน คอนสตรัคชั่น อิควิปเมนท์ จำกัด ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการประจำประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2015 ที่ได้ให้บริการเครื่องจักร "เคส คอนสตรัคชั่น" ในโครงการก่อสร้างและเหมืองแร่ครอบคลุมแล้วทั่วประเทศ งานแสดงครั้งนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากผู้เข้าชมงาน ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่เข้าเยี่ยมชมเครื่องจักรที่นำมาจัดแสดง และทดสอบสมรรถนะเครื่องจักรบริเวณลานสาธิต และเป็นโอกาสที่ดีในการเสริมสร้างความสัมพันธ์อันแข็งแกร่งระหว่าง "เคส คอนสตรัคชั่น" และ "วัตคินสัน" รวมถึงเป็นการเปิดโอกาสการเจรจาต่อยอดทางธุรกิจต่อไปในอนาคตอีกด้วย
แท็ก อาเซียน