ภาพข่าวการบินไทยจัดกิจกรรม “การบินไทยฉลาดใช้พลังงาน ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัย ครั้งที่ 7”

ข่าวท่องเที่ยว Friday June 23, 2017 09:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มิ.ย.--การบินไทย นายณรงค์ชัย ว่องธนะวิโมกษ์ (ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการเงินและการบัญชี ปฏิบัติหน้าที่แทน รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม "การบินไทยฉลาดใช้พลังงาน ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัย ครั้งที่ 7" ซึ่งมี ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล (ที่ 4 จากซ้าย) เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา ปาฐกถาพิเศษเรื่อง "การบินไทยฉลาดใช้พลังงาน...สืบสานพระราชปณิธานพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช" โดยมี เรืออากาศเอก วีระศักดิ์ วิรุฬห์เพชร (ที่ 5 จากซ้าย) รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ และนายโอม พลาณิชย์ (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายทรัพยากรบุคคล บริษัทฯ ร่วมในพิธีฯ ณ สำนักงานใหญ่ การบินไทย การบินไทยในฐานะสายการบินแห่งชาติ ตระหนักถึงและให้ความสำคัญกับการบริหารจัดการด้านพลังงานและสิ่งแวดล้อม รวมถึงบริหารจัดการสภาพแวดล้อมในการทำงานที่ดีมาโดยตลอด จึงได้จัดกิจกรรม "การบินไทยฉลาดใช้พลังงาน ใส่ใจสิ่งแวดล้อมและความปลอดภัย ครั้งที่ 7" ขึ้น ซึ่งบริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมดังกล่าวขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2549 และได้จัดมาอย่างต่อเนื่อง