“เอ๊ะ จิรากร” โชว์แบทเทิลสุดมันส์ ในงาน “Thailand Gala Premiere Transformers 5”

ข่าวบันเทิง Monday June 26, 2017 09:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป โรงภาพยนตร์ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต ร่วมกับ บริษัท เป็ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด และ บริษัท ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอรส์ (ฟาร์อีสต์) จำกัด จัดงาน "Thailand Gala Premiere Transformers 5 : The Last Knightอัศวินรุ่นสุดท้าย" บรรยากาศภายในงานได้นักร้องหนุ่มเสียงดี "เอ๊ะ-จิรากร สมพิทักษ์" ที่มาโชว์พลังเสียงแบทเทิลกันดุเดือดระหว่างพลังเสียงทางดนตรีกับเครื่องดนตรี Marimba และ Drum Set สะท้อนการต่อสู้ของสองเผ่าพันธุ์ นักร้องคนดังยังสร้างเซอร์ไพร์สมาพร้อมกับชุดสุดเท่ห์อัศวินยุคคิงอาเธอร์ยุคที่ Transformers ในภาคนี้กล่าวถึง ปิดท้ายด้วยการรับชมภาพยนตร์Transformers 5 : The Last Knight อัศวินรุ่นสุดท้าย ในงานได้รับเกียรติจาก นิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย ภัสสร มหาทุมะรัตน์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขาย-ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม บริษัท เป็ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด, ปัณณทัต พรหมสุภา ผู้จัดการทั่วไป ประจำประเทศไทย บริษัท ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอรส์ (ฟาร์อีสต์) จำกัด เป็นประธานในงาน โดยมีมนาเทศ อันนวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม, ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ, ธีนิดา แสงชูโต, ริว จิตสัมผัส (ปาณรวัฐ ลิ่มรัตนอาภรณ์), ใบเตย อาร์สยาม มาร่วมงานด้วย ณ โรงภาพยนตร์ควอเทียร์ ซีนีอาร์ต ชั้น 4 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ปิดท้ายด้วยการนำทุกท่านเข้าชมภาพยนตร์รอบพิเศษ Transformers 5: The Last Knight อัศวินรุ่นสุดท้าย ในโรงภาพยนตร์พร้อมกัน