ครบรอบ 5 ปี ชิงช้าชาลี ชวนคุณนึกถึงความทรงจำดีๆ และอิ่มอร่อยกับเมนูกุ้งแม่น้ำ ถึงวันที่ 31 กรกฎาคมนี้

ข่าวบันเทิง Monday June 26, 2017 18:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มิ.ย.--Passion2Success จากก้าวแรกของชิงช้าชาลี...ร้านอาหารเล็กๆโทนสีขาวบรรยากาศแสนอบอุ่น ที่เน้นการปรุงอาหารไทยเลิศรสสูตรต้นตำรับขนานแท้ ณ วันนี้...เราได้เข้าสู่ปีที่ 5 แล้ว และไม่ว่าเวลาจะหมุนผ่านไปนานขนาดไหน ความอิ่มอร่อยและความสุขใจที่เรามอบให้แก่ลูกค้านั้นไม่เคยเปลี่ยน คุณภาพและความใส่ใจของอาหารและบริการของทางร้านไม่เพียงแต่คงไว้เหมือนเดิม หากแต่จะเพิ่มขึ้นทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นการนำเมนูไทยใหม่ๆมานำเสนออยู่เสมอ หรือการนำอาหารยุโรปและอิตาเลียนมาเสริม เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนเมืองทุกรุ่นทุกวัย ตามความตั้งใจของคุณกอล์ฟ ณชนก รัตนทารส ผู้บริหารกระทะเหล็กและผู้ก่อตั้งร้านอาหารในเครือจีเอ็นเตอร์ไพรส์ รวมถึงร้านชิงช้าชาลี ที่ได้กล่าวไว้ในโอกาสพิเศษครบรอบ 5 ปีของทางร้านว่า "อาหารทุกจานของเราทำออกมาจากใจ ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี ปรุงอย่างพิถีพิถันจนออกมาเป็นศิลปะบนจานที่แสนเอร็ดอร่อย พนักงานของเรายิ้มแย้มแจ่มใส และมีความสุขที่ทำให้คุณได้อิ่มอร่อยกับอาหารไทยแท้คุณภาพดี นอกจากนี้เรายังมีอาหารอื่นๆอย่างอาหารอิตาลี เช่น พาสต้าสปาเก็ตตี้ ให้คุณได้เลือกอร่อยกันครบทุกรสชาติ ถูกใจทุกคนในครอบครัว วันเกิดของเราปีนี้ก็นับว่าเป็นเวลา 5 ปีแล้วที่เราได้มีโอกาสดูแลคุณ และเราก็หวังว่าเราจะได้ดูแลคุณแบบนี้ตลอดไป" และเพื่อฉลองโอกาสพิเศษนี้ แบ่งปันความสุขและคืนกำไรให้กับลูกค้า ทางร้านขอนำเสนอเมนูใหม่สุดพิเศษ 'กุ้งแม่น้ำ' 7 เมนู ที่เกิดจากการนำกุ้งแม่น้ำไซส์ใหญ่เต็มตัว ไปมิกซ์แอนด์แมชกับเมนูดั้งเดิมที่โดดเด่นของร้าน เพิ่มความเอร็ดอร่อยให้แก่เมนูต่างๆอย่างทวีคูณ ได้แก่ 'กุ้งแม่น้ำหมี่กรอบ' ที่นำกุ้งย่างฉ่ำๆนุ่มๆมารับประทานกับหมี่กรอบสูตรโบราณดั้งเดิมรสกลมกล่อมของทางร้าน ให้รสชาติที่เข้ากันอย่างลงตัว 'กุ้งแม่น้ำผัดฉ่าอบชีส' สะใจกับชีส 2 เด้ง เพราะนำชีสเชดดาร์ มอซซาเรล่า และพาเมซานมาผัดในซอสผัดฉ่าจนได้รสละมุน ส่วนตัวกุ้งก็นำมาราดชีสอีกทีก่อนเข้าเตาอบ ให้ได้ชีสที่ยืด หอม มันและดึงรสชาติกุ้งสดๆออกมาได้สุดๆ 'กุ้งแม่น้ำซอสมะขาม' ที่นำซอสมะขามสูตรเด็ดเข้มข้นหวานพอดีมาราดลงไปบนตัวกุ้งจนชุ่ม เสิร์ฟคู่กับกระเจียมเจียวกรอบๆและข้าวสวยอุ่นๆได้อรรสรถ 'กุ้งแม่น้ำผัดผงกะหรี่' หอมกลิ่นเครื่องเทศคลุกเคล้า ผัดด้วยซอสผสมไข่เป็ด ส่วนอีก 3 เมนูที่พลาดไม่ได้ คือ 'กุ้งแม่น้ำอบวุ้นเส้น' 'กุ้งแม่น้ำย่างผัดเปรี้ยวหวาน' 'แกงเลียงกุ้งย่าง' โดยทุกจานลดราคาจากปกติจานละ 520 บาท เหลือเพียง 460 บาท แถมเมื่อรับประทานอาหารตั้งแต่ 555 บาทเป็นต้นไป ยังได้รับขนมปัง 'ชิงช้าชาลี ฮันนี่โทสต์' ที่มีให้เลือก 3 หน้า เป็นของหวานตบท้ายมื้อแห่งความอร่อยอีกด้วยโปรโมชั่นพิเศษทั้ง 2 นี้มีถึงวันที่ 31 กรกฎาคมเท่านั้น นอกจากเมนูใหม่ที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอแล้ว ยังมีการเพิ่มของตกแต่งใหม่ในร้าน ทำให้ร้านดูสดชื่น สดใส นั่งสบายขึ้นกว่าเดิมด้วย ถึงเวลาดึงความทรงจำดีๆและความสุขที่คุณได้มาแชร์กับคนรัก ครอบครัวและเพื่อนฝูงให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง และร่วมฉลองก้าวแรกสู่ปีที่ 6 ไปกับเราวันนี้ ณ ที่นี่ที่เดิม...ที่ชิงช้าชาลี สำรองที่นั่ง และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ร้านอาหารชิงช้าชาลี ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน โทร. 02-610-7557 ร้านอาหารชิงช้าชาลี ชั้น 4 ศูนย์การค้าดิ เอ็มโพเรียม โทร. 02-259-8582
แท็ก โทน