ภาพข่าวไปรษณีย์ไทย เปิดตัว นิทรรศการแสตมป์ของพ่อ 2493

ข่าวบันเทิง Tuesday June 27, 2017 13:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ที่ 4 จากซ้าย) ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดนิทรรศการ "แสตมป์ของพ่อ 2493 เพื่อประโยชน์สุขแห่งมหาชนชาวสยาม" ของบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ผ่านนิทรรศการที่สะท้อนเรื่องราวตลอดช่วงระยะเวลา 70 ปีที่ทรงครองราชย์ โดยมีพลเอกสาธิต พิธรัตน์ ประธานกรรมการ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ที่ 5 จากซ้าย) และนางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ที่ 6 จากซ้าย) ร่วมเปิดตัวนิทรรศการฯ ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ ห้องไปรษณีย์นฤมิต อาคารไปรษณีย์กลาง บางรัก คำอธิบายภาพจากซ้าย 1. นายรัฐพล ภักดีภูมิ กรรมการบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด 2. นายเชาวลิต ลิ้มมณีวิจิตร เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม 3. นางสาวรัจนา เนตรแสงทิพย์ รองปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม 4. ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม 5. พลเอก สาธิต พิธรัตน์ ประธานกรรมการ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด 6. นางสมร เทิดธรรมพิบูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด 7. ดร.ฐิติพงศ์ นันทาภิวัฒน์ กรรมการ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด 8. พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง กรรมการ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด