ภาพข่าวยามาฮ่า ร่วมยินดีนักแข่ง Yamaha Moto Challenge Season 3 สนามแรก

ข่าวยานยนต์ Tuesday June 27, 2017 16:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ นายสมเกียรติ พูลขวัญ (คนที่ 3 จากขวา) รองผู้จัดการใหญ่ด้านบริหาร พร้อมผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด และนายนิรัตน์ กาฬพันธุ์ (คนที่ 4 จากซ้าย) กรรมการสมาคมวิทยาลัยเทคโนโลยี และอาชีวศึกษาเอกชนแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมแสดงความยินดี กับนายสุรเดช นันทวัฒน์ หมายเลข 7 จากวิทยาลัยเทคโนโลยีมีนบุรีโปลีเทคนิค นายนฤทธิ์ มะนาตย์ หมายเลข 9 จากวิทยาลัยเทคโนโลยีวิศวกรรมแหลมฉบัง และนายบุญญสิทธิ์ ประยูรญาติ หมายเลข 55 จากวิทยาลัยเทคโนโลยีชลบุรี ที่สามารถคว้าชัยชนะอันดับ 1-3 ในการแข่งขัน Yamaha Moto Challenge Season 3 สนามที่ 1 ยามาฮ่าจัดการแข่งขัน Yamaha Moto Challenge ขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 เพื่อเป็นแนวทางมุ่งสู่วิชาชีพทางด้านกีฬามอเตอร์สปอร์ตให้กับเยาวชนระดับอาชีวศึกษา โดยมีทีมจากสถาบันอาชีวศึกษาเอกชนให้การตอบรับเข้าร่วมลงการแข่งขันมากถึง 30 สถาบัน สำหรับการแข่งขัน Yamaha Moto Challenge 2017 สนามที่ 1 นี้ จัดขึ้น ณ สนามไทยแลนด์ เซอร์กิต นครชัยศรี จ.นครปฐม เมื่อเร็วๆ นี้