ปุ้มปุ้ยแถลงผลประกอบการไตรมาสแรกปี 60 ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday June 28, 2017 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--ผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล บริษัท ผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล จำกัด(มหาชน) –ปุ้มปุ้ย เผยผลประกอบการในช่วงไตรมาสที่ 1 ปี 2560 ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง กำไรสุทธิโต 200% นายไกรสิน โตทับเที่ยง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล จำกัด(มหาชน) "ปุ้มปุ้ย" เปิดเผยว่า ผลประกอบการของบริษัทฯ ในไตรมาสแรกของปี 2560 ยังเติบโตอย่างต่อเนื่องตามเป้าหมาย โดยมีรายได้รวม 352.57 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 73.54 ล้านบาท คิดเป็นร้อยละ 26.36 เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 2559 โดยมีผลกำไรสุทธิ 16.07 ล้านบาท เพิ่มขึ้นร้อยละ 199.26 จากปีก่อน ยอดขายจากกลุ่มกระป๋องยังมีสัดส่วนสูงที่สุด สำหรับกลุ่มปุ้มปุ้ยพร้อมทานซึ่งออกมาช่วงกลางปีที่ผ่านมา มียอดขายเป็นที่น่าพอใจ ไตรมาสที่ 1 ปี 2560 บริษัทยังคงเดินหน้าตามแผนธุรกิจที่วางไว้ โดยเฉพาะการรุกตลาดกลุ่มประเทศ CLMV ให้เข้มข้นขึ้น ซึ่งมีผลตอบรับที่ดีในหลายประเทศ สำหรับด้านผลิตภัณฑ์ บริษัทได้มีการออกผลิตภัณฑ์กลุ่มใหม่มาอย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้ได้ออกกลุ่มเครื่องแกงสำเร็จรูป 5 รสชาติ ได้แก่ เครื่องปรุงผัดไทย ,พริกแกงมัสมั่น ,เครื่องปรุงต้มยำ ,พริกแกงกะหรี่ และพริกแกงเขียวหวาน โดยเปิดตัวเป็นครั้งแรกในงาน THAIFEX 2017 ที่ผ่านมา แต่เน้นการส่งออกเป็นหลัก บริษัท เชื่อมั่นว่าด้วยแผนงานและกลยุทธ์ที่ชัดเจน ผนวกกับการบริหารต้นทุนที่มีประสิทธิภาพ จะทำให้บริษัทเติบโตอย่างแข็งแกร่งตามเป้าหมายที่วางไว้