Gossip News: เดนทิสเต้ เปิดประสบการณ์วิ่งรูปแบบใหม่ 'Holding Hands Together Run’ การวิ่งจับมือกันครั้งแรกของโลกบันทึกสถิติกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดส์ ดึงคู่รักสุขภาพ 'โอปอล์-หมอโอ๊ค’ พูดคุยทุกเคล็ดลับการดูแลสุขภาพและความรัก

ข่าวบันเทิง Thursday June 29, 2017 13:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น เดนทิสเต้ แบรนด์ต้องการตอกย้ำเรื่อง Healthy Relationship เสมอมา'เภสัชกร ดร.แสงสุข พิทยานุกุล' กรรมการผู้จัดการ บริษัท สมูท อี จำกัด และบริษัท สยาม เฮลท์ กรุ๊ป จำกัด ประกาศความพร้อมจัดกิจกรรม 'Holding Hands Together Run' การวิ่งจับมือครั้งแรกของโลกบันทึกสถิติกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดส์เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างคุณและคนที่คุณรัก รวมถึงเป็นการส่งเสริมการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง พร้อมดึงแขกรับเชิญสุดพิเศษ 'โอปอล์-หมอโอ๊ค' ร่วมพูดคุยถึงเคล็ดลับการดูแลความรัก และการดูแลสุขภาพ โดยงานแถลงข่าวจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 29 มิ.ย.นี้ ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมชั้น 1 อาคารสมูท ไลฟ์ ทาวเวอร์ สาทร