รายการ "เลดีส์ คอร์เนอร์"ออกอากาศวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2543 เวลา 13.00น. ทาง ททบ.5

ข่าวทั่วไป Thursday June 8, 2000 13:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มิ.ย.--กันตนากรุ๊ป
"เลดีส์ คอร์เนอร์" จูงมือ "แบม-จณิสตา" ท่องแดนจิงโจ้
ตะลุยแดนจิงโจ้ ประเทศออสเตรเลียถึง 10 วันเต็ม กลับมาเมืองไทยคราวนี้ แบม-จณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์ เลยถือโอกาสเก็บภาพความสนุกสนานและประสบการณ์อันน่าระทึกใจมาฝากแฟนๆ รายการ "เลดีส์ คอร์เนอร์" ให้ได้ชมกันอย่างจุใจ โดยสัปดาห์นี้ตามสาวแบมไปชม ทัศนียภาพอันงดงามที่ถูกปกคลุมไปด้วยทุ่งหญ้าเขียวขจีเหนือน่านฟ้าเมืองเมลเบิร์น กับพาหนะขนาดยักษ์ จะเป็นอะไรต้องคอยติดตามชมในรายการ จากนั้นชมความน่ารักของสัตว์แสนรู้หลากชนิดทั้ง "จิงโจ้" และ "หมีโคล่า" ที่สวนสัตว์เปิดประจำกรุงเมลเบิร์น
ต่อกันด้วยประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน เมื่อสาวแบมต้องสลัดภาพความเป็นสาวไฮโซมาลิ้มลองรสชาติความแปลกใหม่ในชีวิต กับการสวมบทสาวชาวนาที่ฟาร์มปศุสัตว์ชานเมือง งานนี้นอกจากจะได้สัมผัสกับชีวิตชาวนาตามแบบฉบับของชาวออสซี่กันจริงๆ แล้ว สาวแบมยังต้องลงมือรีดนมวัวด้วยตัวเองอีกด้วย ทำเอาทีมงานถึงกับอึ้งเพราะฝีมือฉกาจฉกรรจ์ราวกับเป็นมืออาชีพเลยทีเดียว
ปิดท้ายสัปดาห์นี้ ข้ามน้ำข้ามทะเลยไปยังกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ชมแฟชั่นโชว์เก๋ๆ เทรนด์ใหม่ของเสื้อผ้าแบรนด์เนมดังของโลก ที่จัดขึ้น ณ แกลลอรี่ลาฟาแยตต์ ดูกันว่าโลกแห่งแฟชั่นในสหัสวรรษใหม่นี้เขาไปถึงไหนกันแล้ว อย่าพลาดชม!
ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่คมสัน พงศ์อรพินท์ (สัน)แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท กันตนากรุ๊ป จำกัดโทร. 275-0046 ต่อ 455-457 หรือ www.kantana.comE-mail address : prpro@kantana.com-- จบ--
-ยก-