Harley-Davidson of Pattaya จัดกิจกรรม Shop Talk เพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการดูแลรักษารถฮาร์เล่ย์ฯ

ข่าวยานยนต์ Monday July 3, 2017 12:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--AAS Harley-Davidson of Bangkok บริษัท อีสเทิร์น ไทย ไรเดอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของรถจักรยานยนต์ระดับตำนานอย่างฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน จัดกิจกรรม Shop Talk เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับรถฮาร์เล่ย์-เดวิดสัน โดยทีมงานเซอร์วิสที่มีประสบการณ์สูงที่จะค่อยอธิบายเกี่ยวกับการดูแลชุดสีรถฮาร์เล่ย์ฯ รวมถึงผู้ที่สนใจเข้าร่วม Shop Talk ในครั้งนี้ จะได้รับความรู้เกี่ยวกับอุปกรณ์ที่สำคัญในจุดต่างๆ พร้อมทั้งแนะนำการดูแลใช้งานอุปกรณ์และสินค้าจากแผนกเสื้อผ้าและของที่ระลึก นอกจากนี้กิจกรรม Shop Talk แล้วศูนย์บริการ Harley-Davidson of Pattaya ยังเตรียมโปรโมชั่นสุดพิเศษกับส่วนลด 15% ทุกชิ้นที่แผนก P&A รวมถึงแผนกเสื้อผ้า เครื่องประดับลดสูงสุดถึง 30% ภายในงาน Harley-Davidson® of Pattaya Shop Talk ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 1 กรกฎาคม 2560 โดยรอบแรกเริ่มตั้งแต่เวลา 10.30 น. และรอบสองเริ่มตั้งแต่เวลา 13.00 น. หรือสามารถติดต่อลงทะเบียนร่วมกิจกรรมได้ที่ 038-255-255 หรือที่ www.facebook.com/HarleyDavidsonPattaya