'Moving Expreience’ ขนทัพรถหรู บุก Jas Urban ศรีนครินทร์

ข่าวยานยนต์ Wednesday July 12, 2017 12:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--นัมเบอร์ไฟว์ นัมเบอร์ไฟว์ จัดแคมเปญรัว ๆ สำหรับคนรักรถ รอบนี้เอาใจชาวบางนา - ศรีนครินทร์กันที่ Jas Urban ศรีนครินทร์ จัดงาน 'Moving Experience' งานแสดงรถยนต์เพื่อตอนสนองทุกไลฟ์สไตล์ โดยมีแบรนด์รถยนต์เข้าร่วมการแสดงครั้งนี้มากมาย อาทิ WEARNES-VOLVO, BRG และ MG ที่นำรถมาพร้อมโปรโมชั่น พิเศษ! ลูกค้าที่จองรถภายในงาน โดยครั้งนี้ คุณสริยาพร เกิดทอง กรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า "การจัดงาน 'Moving Experience' ในครั้งนี้ก็มีโปรโมชั่นเด็ดของค่ายรถมาร่วมแจมกันอีกเช่นเคย โดยมี WEARNES-VOLVO, BRG และ MG ที่นำรถมาพร้อมโปรโมชั่น พิเศษ! ลูกค้าที่จองรถภายในงาน พร้อมกิจกรรมเด็ดที่นัมเบอร์ไฟว์จัดขึ้นเพื่อเอาใจคนรักรถโดยเฉพาะ และอย่าลืมติดตามกิจกรรมและโปรโมชั่นเด็ดสำหรับคนรักรถที่จะมีออกมาให้ตื่นตาตื่นใจกันอบ่างต่อเนื่อง สำหรับกิจกรรมดีๆ โปรโมชั่นเด็ดๆ บริษัท นัมเบอร์ ไฟว์ จะจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี 2017 ใครที่สนใจเรื่องรถ ห้ามพลาด!!