ภาพข่าวพรูเด็นเชียล ประกันชีวิตร่วมกับ มูลนิธิพัฒนางานผู้สูงอายุ จัดกิจกรรม "พรูยังสเตอร์สปิริต3: อาสาวัยใส ใส่ใจสังคมสูงวัย"

ข่าวทั่วไป Friday July 14, 2017 15:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต พร้อมส่งมอบศูนย์เฝ้าระวังภัยพิบัติ ให้กับชุมชนวัดตะกู จ.อยุธยา บมจ.พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) ร่วมกับ มูลนิธิพัฒนางานผู้สูงอายุ จัดกิจกรรม"พรูยังสเตอร์สปิริต 3: อาสาวัยใส ใส่ใจสังคมสูงวัย" เป็นครั้งที่ 3 เมื่อวันที่ 17 - 19 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา ณ วัดตะกู อำเภอบางบาล จังหวัดอยุธยา โดยได้รับความสนใจจากอาสาสมัครทั้งจากพนักงาน บมจ.พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อให้ความรู้และร่วมแรงร่วมใจสร้างศูนย์เฝ้าระวังภัยพิบัติเพื่อเตรียมความพร้อมรองรับสถานการณ์น้ำท่วม อันเนื่องจากชุมชนวัดตะกูเป็นพื้นที่ที่มีความเสี่ยงด้านอุทกภัยอยู่บ่อยครั้ง นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมที่เยาวชนอาสาได้เรียนรู้จากประสบการณ์จากผู้สูงอายุและชุมชม เพื่อเป็นการปลูกฝังแนวคิดการเตรียมพร้อมรับสังคมผู้สูงอายุอีกด้วย ข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.facebook.com/Pruyoungsterspirit