ภาพข่าวแสนสิริ เติมเต็มการใช้ชีวิตในทุกๆ ด้าน

ข่าวอสังหา Thursday July 20, 2017 11:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ นายอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ปี 2017 นำเสนอประสบการณ์อยู่อาศัยสมบูรณ์แบบ (Complete Your Living Experience) ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในแต่ละกลุ่ม โดยมีไฮไลต์เปิดตัวด้วย Educational Playground สนามเด็กเล่นเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการเด็กอย่างรอบด้านในโครงการที่อยู่อาศัยการเป็นครั้งแรกของวงการอสังหาฯ ไทย และวงการแพทย์ ซึ่งรพ.สมิติเวชเป็นที่ปรึกษาในการออกแบบ โดยมี นพ.วสุ กำชัยเสถียร ผู้ช่วยผู้อำนวยการ โรงพยาบาลเด็กสมิติเวช พญ. เสาวภา พรจินดารักษ์ กุมารแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาการและพฤติกรรมจากโรงพยาบาลเด็กสมิติเวช น.พ.สมิทธิ์ อารยะสกุล คุณโอปอล์ ปาณิสรา อารยะสกุล คุณเจนนิส สินธวาชีวะ (โสภณพนิช) และ ม.ร.ว. จันทรลัดดา ยุคล ร่วมงานเปิดตัวแคมเปญ ณ แสนสิริ เลาจน์ ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน