พลังความดี...เพื่อพ่อ

ข่าวทั่วไป Thursday July 20, 2017 12:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--นานมี กลุ่มบริษัท นานมี ขอเชิญชวนเยาวชนร่วมประกวดวาดภาพเยาวชน "ฮอร์สอะวอร์ด ครั้งที่ 12" ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในหัวข้อ "พลังความดี...เพื่อพ่อ" เพื่อ น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ซึ่งเป็นศูนย์รวมจิตใจของคนไทยทั้งชาติ ถ่ายทอดความรู้สึก แสดงพลังของความรัก พลังแห่งศรัทธาและความจงรักภักดี น้อมนำแนวพระราชดำริ พระบรมราโชวาทและพระราชดำรัส ซึ่งได้พระราชทานแก่พสกนิกรชาวไทย ผ่านการรังสรรค์ผลงานศิลปะถ่ายทอดความรู้สึกและจินตนาการ ของ "พลังความดี...เพื่อพ่อ" ด้วยจิตสำนึกที่มุ่งมั่นในการทำความดี คิดดี ประพฤติดี สืบสานพระราชปณิธาน สร้างสังคมไทยให้เป็นสังคมที่ดีและน่าอยู่ และเพื่อเฉลิมพระเกียรติและถวายความจงรักภักดีแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 อันก่อให้เกิดเป็นพลังอันยิ่งใหญ่ที่สร้างความยั่งยืนแก่ประชาชนคนไทยและประเทศชาติ ธำรงสถิตสถาพรอยู่ต่อไปตราบนานเท่านาน การประกวดแบ่งออกเป็น 3 ระดับ คือ กลุ่ม 1 ระดับอนุบาลและประถมศึกษาตอนต้น(อ.1-ป.3) กลุ่ม 2 ระดับประถมศึกษาตอนปลาย (ป.4-ป.6) และกลุ่ม 3 ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น (ม.1- ม.3) สามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้–25ตุลาคม2560 สอบถามและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nanmee.com โทร.02-648-8000