ที่สุดของช็อกโกแลตแท้ต้องจากเบลเยี่ยม 'Belcolade Chocolate’จาก Puratos เคล็ดลับวัตถุดิบชั้นเลิศระดับพรีเมี่ยม กับงานระดับนานาชาติ 'The Belcolade Night’

ข่าวทั่วไป Thursday July 20, 2017 16:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ค.--รพินท์นิภา เมื่อเคล็ดลับความอร่อยของเชฟระดับพรีเมี่ยมได้ถูกเปิดเผยขึ้นในงาน 'The Belcolade Night' จัดโดย บริษัท พูราโต๊ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำในด้านเทคโนโลยีและความรู้เกี่ยวกับขนมปัง ขนมหวานและช็อกโกแลต หัวใจหลักของรสชาติสุดเข้มข้นแต่ละเมียดละมุนในทุกๆ เมนูเบเกอรี่ ที่ก่อตั้งที่ประเทศเบลเยี่ยมมาตั้งแต่ปี ค.ศ.1919 ผสานความร่วมมือกับสถานทูตเบลเยี่ยม ในวันพฤหัสบดี ที่ 13 กรกฎาคม 2560 เวลา 18.00น. ณ. บ้านพักเอกอัครราชทูตเบลเยี่ยมประจำประเทศไทย เพื่อให้คนไทยได้รู้จักและสัมผัสกับช็อกโกแลตแท้สัญชาติเบลเยี่ยมอย่าง 'Belcolade Chocolate' วัตถุดิบสำหรับทำขนมและประกอบอาหารชั้นเลิศ ที่ผ่านการผลิตและคิดค้นให้ได้ซึ่งวัตถุดิบช็อกโกแลตเบลเยี่ยมที่ดีสุด จุดเด่นคือ การคัดสรรเมล็ดโกโก้ชั้นดีที่มีคุณภาพอย่างพิถีพิถันจากทั่วโลก ให้ได้มาซึ่งช็อกโกแลตแท้ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ รวมไปถึงกระบวนการผลิตที่ยังคงความดั้งเดิมของเบลเยี่ยมไว้อย่างลงตัว 'The Belcolade Night' จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ 'Belcolade Magical Chocolate Experience' ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเลอค่า กับช็อกโกแลตแท้สัญชาติเบลเยี่ยมระดับพรีเมี่ยมอย่างเต็มรูปแบบ ภายในงานพบกับเรื่องราวต้นกำเนิดกว่าจะมาเป็นวัตถุดิบช็อกโกแลตสุดพรีเมี่ยม ได้เรียนรู้เทคนิคการจับคู่ผสมเมนูที่สุดลงตัวและการชิมช็อกโกแลตที่ทำให้เข้าถึงความพิเศษของรสชาติช็อกโกแลตแท้ของแต่ละท้องที่อย่างแท้จริง พร้อมลิ้มรสช็อกโกแลตแท้และเมนูขนมหวานต่างๆ มากมาย ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของสถานที่และดนตรีแจ๊สสด และที่สุดของไฮไลต์ในงานนี้คือ ผลงานการแกะสลักช็อกโกแลตสุดอลังการและปราณีตที่หาชมได้ยาก ที่ใช้ช็อกแลตทั้งหมดมากกว่า 100 กิโลกรัมในการทำ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านช็อกโกแลตที่บินตรงมาจากประเทศเบลเยี่ยม M.O.F. Mr. Stephane Leroux การันตีด้วยสุดยอดตำแหน่งช่างฝีมือที่ดีที่สุดของฝรั่งเศสหรือ Meilleur Ouvrier de France (M.O.F.) ซึ่งเป็นตำแหน่งที่มีเกียรติสูงสุด โดยมีแขกผู้มีเกียรติหลายท่านเข้าร่วมงาน นำโดยเอกอัครราชทูตเบลเยี่ยมประจำประเทศไทยและครอบครัว, ผู้บริหาร บริษัท พูราโต๊ส จำกัด จากทั้งประเทศเบลเยี่ยมและประเทศไทย, หม่อมหลวง ขวัญทิพย์ เทวกุล, เชฟฟิน สุภรดี, คุณเปิ้ล สเปนเซอร์, คุณเอก อติชาต-แจน จิตติมา, และคุณออร์แกน ราศี ซึ่งงานนี้ถือว่าเป็นงานพรีเมี่ยมระดับนานาชาติ ที่ทุกๆ ประเทศที่มีแบรนด์ Belcolade ภายใต้ บริษัท พูราโต๊ส จำกัด จัดขึ้นโดยได้รับความร่วมมือจากสถานฑูตเบลเยี่ยมในประเทศนั้นๆ