แรบบิท ชวนชิม อิ่มอร่อยที่ร้าน McDonald’s

ข่าวทั่วไป Monday July 24, 2017 13:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--บางกอก สมาร์ทการ์ด ซิสเทม แรบบิท พามาอิ่มอร่อยกับเมนู "The Signature Collection" เบอร์เกอร์คุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่มีให้เลือกทั้ง "เนื้อแองกัส นำเข้าจากออสเตรเลีย" และ "หมูคุโรบุตะคัดสรรอย่างดี" พร้อมซอสสูตรพิเศษที่มีให้เลือกทั้งสไตล์ตะวันตก หรือซอสน้ำตกรสจัดจ้านแบบไทยสูตรเฉพาะของ McDonald's เค้าล่ะ พิเศษ! สำหรับลูกค้าแรบบิท "ลดทันที 10% เมื่อชำระด้วยแรบบิท ที่ แมคโดนัลด์" ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2560 รับโปรสุดพิเศษ! ลดทันที 10% ได้ทุกวัน ที่ร้าน McDonald's สาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2560 เงื่อนไขโปรโมชั่น - กรุณาชำระด้วยแรบบิทเท่านั้น - ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ ได้ - เฉพาะอาหารและเครื่องดื่มที่ร่วมรายการเท่านั้น - ใช้ได้ที่ร้านแมคโดนัลด์เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ - ขอสงวนสิทธิ์ในการปัดเศษสตางค์ - บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า - เงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถตรวจสอบได้จากสื่อประชาสัมพันธ์อื่นเพิ่มเติมหรือ http:// rabbit.co.th/ mcthai - หมดเขต 31 ธันวาคม 2560