ข่าวยานยนต์ Tuesday July 25, 2017 12:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ ยามาฮ่าขยายระยะเวลาส่งเสริมการขายสุดพิเศษ ให้คุณเป็นเจ้าของ MT-03 และ YZF-R3 ได้ง่ายๆ พร้อมของแถมสุดพิเศษ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ขยายระยะเวลาส่งเสริมการขายจัดกิจกรรมคืนกำไรให้แก่ลูกค้าที่ซื้อรถจักรยานยนต์ YAMAHA MT-03 อัศวินแห่งรัตติกาล สัญชาตญาณตระกูล MT ซีรีส์ สมรรถนะสูงด้วยขุมกำลัง 321 ซีซี รับทันทีของแถมสุดพิเศษรวมมูลค่า 26,000 บาท และลูกค้าที่ซื้อรถจักรยานยนต์ YAMAHA YZF-R3 ท่วงทำนองแห่งความเร้าใจ…ทุกโสตสัมผัสแห่งการขับเคลื่อนที่เป็นเอกลักษณ์ ความแรงเหนือชั้นแห่งยนตรกรรมสายพันธุ์แชมป์โลก สายพันธุ์ R-Series รับทันทีของแถมสุดพิเศษรวมมูลค่า 21,000 บาท Yamaha MT-03 และ YZF-R3 พร้อมให้ทุกท่านได้เป็นเจ้าของ ด้วยของแถมสุดพิเศษแล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 30 กันยายน 2560 นี้