สมหวัง เงินสั่งได้ เปิดตัว Line@ยกระดับการสื่อสารกับลูกค้าให้ใกล้ชิดมากขึ้น

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday July 25, 2017 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป สมหวัง เงินสั่งได้ เปิดตัวLine@Somwangเพิ่มช่องทางเชื่อมต่อบริการทางการเงิน สู่มือลูกค้า หวังยกระดับการสื่อสารระหว่างลูกค้ากับบริษัทให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ด้วยฟังก์ชั่นต่างๆ ที่จะคอยอัพเดตข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ แคมเปญพิเศษ การคำนวณสินเชื่อในเบื้องต้น รวมถึงการเติมความรู้ทางการเงินต่างๆ ให้กับลูกค้า พร้อมตอกย้ำแบรนด์ด้วยการออกLine Sticker "iWang" เริ่มเปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้ นายศุภชัย บุญสิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไฮเวย์ จำกัด (Mr.Supachai Boonsiri, Managing Director, Hi-Way) ผู้ให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถทุกประเภท ภายใต้ชื่อ "สมหวัง เงินสั่งได้" ในกลุ่มทิสโก้ เปิดเผยว่า สมหวัง เงินสั่งได้ เปิดตัวLine@ Somwangยกระดับการให้บริการผ่านช่องทางดิจิทัล หวังเพิ่มความสะดวกสบายในการติดต่อสื่อสารระหว่างลูกค้ากับบริษัทให้ใกล้ชิดกันมากขึ้น รวมถึงนำเสนอข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สินเชื่อทะเบียนรถทุกประเภท สินเชื่อเช่าซื้อและผลิตภัณฑ์สินเชื่อรายย่อยต่างๆ ของกลุ่มทิสโก้ ส่งตรงถึงมือลูกค้าได้อย่างรวดเร็วโดยลูกค้าสามารถเพิ่มช่องทางรับทราบข้อมูลผ่านLine@ Somwangได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สำหรับการให้บริการผ่านช่องทางLine@ Somwangจะเป็นการอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าและผู้ที่สนใจสามารถเข้าถึงข้อมูลที่เกี่ยวกับการให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์สินเชื่อทะเบียนรถ แคมเปญพิเศษ และสามารถคำนวณวงเงินสินเชื่อและค่างวดในเบื้องต้น รวมถึงเป็นช่องทางในการรับข่าวสารกิจกรรมโปรโมชั่น ข้อเสนอแนะการทำงานของเจ้าหน้าที่ การให้ความรู้ทางการเงินต่างๆ เป็นต้น ขั้นตอนการสมัครLine@ Somwangง่ายๆ เพียงเปิดแอปพลิเคชันLINEบนสมาร์ทโฟน ค้นหา "@ Somwang" จะพบ"สมหวัง เงินสั่งได้" ในLine Official Accountซึ่งลูกค้าหรือผู้สนใจรับข้อมูลข่าวสารสามารถ "เพิ่มเพื่อน" และติดต่อสมหวังได้ทันที นอกจากนี้ ยังได้เปิดตัวLine Sticker "iWang" เพื่อตอกย้ำแบรนด์ "สมหวัง เงินสั่งได้" ให้เป็นที่รับรู้ในวงกว้างอีกด้วย "เพื่อให้สอดคล้องกับพฤติกรรมของลูกค้าและตอบสนองความต้องการในยุคไลฟ์สไตล์ดิจิทัล เราจึงเพิ่มช่องทางการการสื่อสารกับลูกค้าผ่านLINE@ในรูปแบบของการสนทนา (Chat) ที่จะทำให้ลูกค้าสามารถสอบถามข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบได้ง่ายและเป็นกันเองมากขึ้น รวมถึงได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์" นายศุภชัย กล่าว นายศุภชัย กล่าวเพิ่มเติมว่า ปัจจุบัน ช่องทางสาขาของสมหวังเงินสั่งได้ มีจำนวน160สาขา ในช่วงครึ่งปีแรก2560มีลูกค้าเข้ามาติดต่อขอสินเชื่อที่สาขาเป็นจำนวนกว่าสองหมื่นราย เพิ่มขึ้น23% จากช่วงเดียวกันของปี 2559โดยคิดเป็นยอดสินเชื่อใหม่ประมาณ3,000ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้น35% จากช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว และเชื่อมั่นว่าช่องทางLine@ Somwangจะช่วยอำนวยความสะดวกแก่ลูกค้า ช่วยให้บริษัทเข้าถึงลูกค้าได้ดีขึ้น และส่งผลต่อการเพิ่มปริมาณธุรกิจได้มากขึ้น ปัจจุบันสมหวังฯ มีช่องทางการให้บริการในรูปแบบดิจิทัลผ่านFacebookและWebsiteขณะที่ช่องทางLineจะเข้ามาเสริมการบริการให้มีความแข็งแกร่งมากขึ้น โดยแต่ละช่องทางจะมีการตรวจสอบข้อความจากลูกค้าในเวลาทำการ (เวลา 8.30-17.00น.) สำหรับผู้ที่สนใจหรือต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ สมหวัง เงินสั่งได้ Contact Centerโทร. 02-123-4000หรือเวบไซต์ www.somwang.co.thหรือเฟสบุ๊คwww.facebook.com/somwangfanpageหรือLine@ Somwang
แท็ก ข้อมูล