ภาพข่าวสุดยอดเชฟอาหารเหนือ

ข่าวทั่วไป Wednesday July 26, 2017 13:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ค.--นิโอ ทาร์เก็ต นางสุชาดา อิทธิจารุกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) นางสาว อรสา ตอไมตรีจิตร ประธานคณะกรรมการจัดงานมหกรรมครบเครื่องเรื่องอาหารและอุปกรณ์ ครั้งที่ 12 พร้อมด้วยผู้บริหาร บริษัท สยามแม็คโคร จำกัด (มหาชน) มอบเงินรางวัล และประกาศนียบัตรให้กับ เชฟที่ได้รับรางวัลการแข่งขันปรุงอาหารอาหารเหนือในรายการ "แม็คโคร โฮเรก้า ชาเลนจ์ 2017" ชิงถ้วยประทานพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ การแข่งขันทีได้รับการรับรองการแข่งขันจากสมาคม เชฟโลก หรือ "WACS ENDORSED" (WACS: World Association of Chefs Societies) ประกอบด้วย1) การแข่งขันปรุงอาหารเหนือในแบบสมัยใหม่ 2) การแข่งขันปรุงอาหารเมนูเส้นข้าวซอยฟรีสไตล์ และ 3) การแข่งขันปรุงอาหารเมนูสร้างสรรค์จากไส้อั่ว ณ ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อเร็วๆนี้