ภาพข่าวการบินไทยได้รับความไว้วางใจจากสายการบินเหอเป่ยเป็นสายการบินลูกค้ารายใหม่

ข่าวท่องเที่ยว Thursday July 27, 2017 11:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--การบินไทย เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) โดยฝ่ายบริการลูกค้าภาคพื้น ฝ่ายบริการอุปกรณ์ภาคพื้น ฝ่ายการพาณิชย์สินค้าและไปรษณียภัณฑ์ และฝ่ายช่าง ได้รับความไว้วางใจเป็นผู้ให้บริการภาคพื้นที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ให้แก่ สายการบินเหอเป่ย โดยมี นางภัครา เรืองสิรเดโช (ที่ 2 จากซ้าย) รักษาการรองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่หน่วยธุรกิจบริการการบิน บริษัท การบินไทยฯ และ นายเฉินหงโป (ที่ 1 จากซ้าย) รองประธานกรรมการ สายการบินเหอเป่ย ร่วมลงนามสัญญาบริการภาคพื้น ในงาน Thai-Chinese Cultural Exchange Association จัดโดย Shijiazhuang municipal government ณ โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ ทั้งนี้ การบินไทย จะเป็นผู้ให้บริการภาคพื้นที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ให้แก่ สายการบินเหอเป่ย สำหรับเที่ยวบินที่ทำการบินระหว่างเมืองฉือเจียจวง มณฑลเหอเป่ย และ กรุงเทพฯ ซึ่งการร่วมลงนามสัญญาบริการภาคพื้นดังกล่าวแสดงให้เห็นศักยภาพของการบินไทยในการให้บริการแก่สายการบินลูกค้าอย่างครบวงจร