ภาพข่าวอธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ลงพื้นที่ติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานนิคมสหกรณ์ในจังหวัดสุโขทัย

ข่าวทั่วไป Monday July 31, 2017 23:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--กรมส่งเสริมสหกรณ์ ดร.วิณะโรจน์ ทรัพย์ส่งสุข อธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ พร้อมด้วยนายปราโมทย์ เนตรสว่าง ผู้ตรวจราชการกรม และนายภานุวัฒน์ ณ นครพนม ผู้อำนวยการกองพัฒนาสนับสนุนการสหกรณ์ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมนิคมสหกรณ์พระร่วง และนิคมสหกรณ์สวรรคโลก จังหวัดสุโขทัย เพื่อติดตามความก้าวหน้าการขับเคลื่อนนโยบายของกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ที่ลงไปในพื้นที่นิคมสหกรณ์ เช่น โครงการเกษตรอินทรีย์ โครงการเกษตรทฤษฎีใหม่ โครงการเกษตรแปลงใหญ่ Agri-Map และติดตามปัญหาในการจัดทำ One Map ที่ผลต่อการถือครองสิทธิของสมาชิกสหกรณ์ พร้อมทั้งเร่งรัดให้สำรวจความเดือนร้อน และการช่วยเหลือสหกรณ์ สมาชิกสหกรณ์ ที่ประสบภัยน้ำท่วมในจังหวัดสุโขทัย โดยมีนายอรุณ แก้วน้อย สหกรณ์จังหวัดสุโขทัย นายพงษ์พันธ์ เอกอัตชัย ผู้อำนวยการนิคมสหกรณ์พระร่วง และสุรเดช ปัดสำราญ ผู้อำนวยการนิคมสวรรคโลก นำเสนอข้อมูลและให้การต้อนรับ