“ขวัญ-มาร์กี้”โชว์หุ่นสวย เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์“NUU?”

ข่าวบันเทิง Tuesday August 1, 2017 16:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.-- คุณสุรยุท ละมูลมอญ กรรมการผู้จัดการ และคุณศิริพร ทองรุจิโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น ยูยูไอ เวิล์ด จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร "NUUÍ" เป็นสุดยอดนวัตกรรม ได้รับการจดสิทธิบัตรจากหลายประเทศ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยในการปรับสมดุลระบบขับถ่าย เพิ่มอัตราการเผาผลาญไขมัน ยับยั้งการดูดซึมไขมัน แป้ง น้ำตาล และกำจัดไขมันเก่าที่สะสมในร่างกาย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 2 พรีเซ็นเตอร์ นางเอกสาวสุดฮอต มาร์กี้-ราศรี บาเลนซิเอก้า และ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ พร้อมแคมเปญ NUUÍ แจกทอง 63 วัน 63 เส้น มูลค่ากว่า 650,000 บาท ซึ่งงานจัดขึ้น ณ ร้าน Laduree (ลาดูเร่) ชั้น M ศูนย์การค้า สยามพารากอน ภายในงานเปิดตัวด้วยพรีเซ็นเตอร์สาวสวย มาร์กี้-ราศรี ที่มาในชุดธีมแดงพร้อมผลิตภัณฑ์ NUUÍ SLM (หนุย เอสแอลเอ็ม) และ ขวัญ-อุษามณี ในธีมสีเขียวพร้อมผลิตภัณฑ์ NUUÍ CTP FIBERRY (หนุย ซีทีพี ไฟเบอร์รี่) และพูดคุยถึงเคล็ดลับที่ทำให้หุ่นสวย ซึ่งขวัญบอกว่า "ถ้าอยากสวยเหมือนขวัญต้องซีทีพี ไฟเบอร์รี่" ส่วนมาร์กี้เผยว่า "ถ้าอยากหุ่นดีเหมือนมาร์กี้ต้องเอสแอลเอ็ม" โดยมี ได๋-ไดอาน่า รับหน้าที่พิธีกร สำหรับแคมเปญ NUUÍ แจกทอง 63 วัน 63 เส้น มูลค่ากว่า 650,000 บาท นั้น มี 3 ขั้นตอน ช้อป ซื้อผลิตภัณฑ์ NUUÍ SLM (หนุย เอสแอลเอ็ม) และ NUUÍ CTP FIBERRY (หนุย ซีทีพี ไฟเบอร์รี่) ที่มี QR Code บนผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ, ลุ้น ขูดรหัส พร้อมสแกน QR Code ผ่าน Application บนมือถือ ทั้งระบบ IOS และ Android และ ทอง ลุ้นรับรางวัลสร้อยคอทองคำ 50 สตางค์ สัปดาห์ละ7 รางวัล ส่งรหัสได้ตั้งแต่ 29 ก.ค. - 29 ก.ย. 60 และประกาศผลรางวัลที่ www.nuuiworld.com, @nuuiworld