คลังจังหวัดร้อยเอ็ดร่วมกับกองทุนการออมแห่งชาติจัดกิจกรรมส่งเสริมการออมเจาะกลุ่มนักศึกษาม.ราชภัฏร้อยเอ็ด

ข่าวทั่วไป Thursday August 3, 2017 13:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--กองทุนการออมแห่งชาติ คณะผู้บริหารการคลังประจำจังหวัดร้อยเอ็ดและกองทุนการออมแห่งชาติ (กอช.) ร่วมจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการออมกองทุนการออมแห่งชาติ เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2560 ให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด เพื่อนักศึกษามีความรู้สร้างความเข้าใจในการออมเงินกับ กอช. และเปิดโอกาสให้นักศึกษาร่วมสมัครเป็นสมาชิกจากการให้บริการเชิงรุกของธนาคารในสังกัดกระทรวงการคลัง โดยมีนางมณี สุระสังข์ คลังจังหวัดร้อยเอ็ดเป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมและคณะผู้บริหารการคลังประจำจังหวัดร้อยเอ็ด นายทฤษฎี ชุติวงษา ผู้ช่วยเลขาธิการกองทุนการออมแห่งชาติ ดร.ธนาภรณ์ พันทวี รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและนักศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏร้อยเอ็ด เข้าร่วมกิจกรรมกว่า 500 คน