บริษัท เน็ตมาร์ค (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดทริปสัมมนาประจำปี 2560 ให้แก่พนักงาน ภายใต้สโลแกน “จับมือ เดินหน้า เพื่อวันข้างหน้า”

ข่าวทั่วไป Thursday August 3, 2017 16:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--เน็ตมาร์ค บริษัท เน็ตมาร์ค (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดทริปสัมมนาประจำปี 2560 ให้แก่พนักงานเน็ตมาร์คทุกคน ภายใต้สโลแกน "จับมือ เดินหน้า เพื่อวันข้างหน้า" ในวันที่ 22-23 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ณ I-tara Resort & Spa จ.เพชรบุรี เพื่อให้หนักงานทุกท่านทราบถึงแนวโน้มทิศทางการเติบโตของบริษัทเน็ตมาร์คในอนาคต รวมถึงการผนึกกำลังพนักงานเน็ตมาร์คให้เดินหน้าไปพร้อมๆ กันอย่างเข้มแข็งและมั่นคง ภายในงานพนักงานทุกคนได้เข้าร่วมทำกิจกรรมเพื่อสร้างความสัมพันธ์ภายในองค์กร เริ่มต้นทริปสัมมนาด้วยการกล่าวเปิดงาน โดย ดร.วิเศษ วรสุชา กรรมการผู้จัดการ บริษัท เน็ตมาร์ค (ประเทศไทย) จำกัด หลังจากนั้นก็จะเป็นกิจกรรมละลายพฤติกรรมเล็กๆ น้อยๆ แต่สร้างสนุกสนานและเสียงหัวเราะภายในห้องประชุม และต่อด้วยกิจกรรมกลางแจ้งที่ชายหาดของรีสอร์ต เพื่อสร้างความสัมพันธ์ภายในองค์กรให้แน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น ส่วนในตอนกลางคืนก็มีกิจกรรม "นักร้องซ่อนแอบ" โดยทายว่านักร้องคือใคร ผู้ทายสามารถถามคำถามอะไรก็ได้ ซึ่งบรรยากาศภายในงานสนุกสนาน เฮฮา และเป็นกันเอง พนักงานเน็ตมาร์คทุกคนที่ร่วมทริปในครั้งนี้ต่างสนุกสนาน และประทับใจกับมิตรภาพที่เกิดขึ้นร่วมกันตลอด 2 วัน ถึงแม้ทริปนี้จะจบไปแล้ว แต่เราก็ยังคงเก็บความประทับใจที่มีร่วมกันจากทริปนี้ จนกว่าเราจะเจอกันใหม่ในทริปปี 2561ค่ะ
แท็ก resort   Spa