“ทิศทางค้าปลีกสมัยใหม่ 2561 บนเส้นทาง Digital Transformation”

ข่าวทั่วไป Tuesday August 8, 2017 17:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ส.ค.--สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ห้ามพลาด!!! กับงานทิศทางค้าปลีกประจำปี 2561 ในงานสัมมนาเชิงธุรกิจ "ทิศทางค้าปลีกสมัยใหม่ 2561 บนเส้นทาง Digital Transformation" พร้อมหรือยัง???? กับ การเปลี่ยนโฉมการทำธุรกิจค้าปลีกสมัยใหม่ ให้ทันกระแส Digital และ Internet of Thing --------------------------------------------------------------- ที่จะพบกับ ปาฐกถาพิเศษ หัวข้อ "ทิศทางค้าปลีกสมัยใหม่ 2561 บนเส้นทาง Digital Transformation โดย คุณปิยะวัฒน์ ฐิตะสัทธาวรกุล รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซีพีออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารระดับตำนาน และ ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจค้าปลีกระดับประเทศ --------------------------------------------------------------- ต่อด้วย เสวนาเชิงธุรกิจ ในหัวข้อ "How digital is transforming retail business : กระแสดิจิทัลเปลี่ยนโฉมธุรกิจค้าปลีกได้อย่างไร" โดย ผู้บริหารระดับ Top Brand ระดับประเทศ คุณอำพา ยงพิศาลภพ รองกรรมการผู้จัดการ บมจ.ซีพี ออลล์ และ บจก 24 Shopping คุณสุวรรณดี ไชยวรุตม์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บมจ. เถ้าแก่น้อย คุณอาณัติ จุลินทร ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายขาย บจก. เนสท์เล่ (ไทย) ****************************************************** ร่วมไขความลับ และการเตรียมความพร้อม ให้กับธุรกิจค้าปลีก ประจำปี 2561 วันศุกร์ที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2560 เวลา 13.30-16.30 น. ณ Convention Hall ชั้น 3 อาคารหอประชุม สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ถ.แจ้งวัฒนะ --------------------------------------------------------------- รีบจองที่นั่ง ด่วน !!!!!! ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น สนับสนุนการจัดงานโดย CP ALL และ หลักสูตร MBA สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ --------------------------------------------------------------- สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คุณสุพจี (โอ๋) ติดต่อ 0-2677-1026, 081-584-7219: supajeecom@cpall.co.th คุณศรัณย์รักษ์ (เมษ์) ติดต่อ 0-2855-1117, 093-321-7383 อีเมล์ : saranrakgon@pim.ac.th