อ.มัลลิการ์ ร่วมรำลึกพระคุณแม่ผ่านทุกสาขาในเครือ มอบต้นมะลิพร้อมโปรโมชั่นน้ำมะม่วงอกร่องสูตรพิเศษ

ข่าวบันเทิง Wednesday August 9, 2017 15:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--มัลลิการ์ อินเตอร์ฟู๊ด อ.มัลลิการ์ น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 พร้อมร่วมฉลองเทศกาลวันแม่ ด้วยการมอบต้นมะลิ ดอกไม้ที่เป็นตัวแทนความบริสุทธิ์ ผุดผ่อง และอ่อนโยน แสดงถึงความรักของลูกที่มีต่อแม่ และ ยังมีความหมายถึง บุคคลผู้ที่เราสุดรักเสมือนความรักของแม่ที่มีต่อลูกที่ไม่มีวันเสื่อมคลาย โดยมอบให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ร้านอาหารในเครือมัลลิการ์ อินเตอร์ฟู๊ด ทั้ง 6 แบรนด์ ได้แก่ ร้าน อ.มัลลิการ์ ร้านเรือนมัลลิการ์ ร้านเย็นตาโฟเครื่องทรง โดย อ.มัลลิการ์ ร้านปาป้าปอนด์ พิซซ่าพายแอนด์พาสต้า ร้านปังยิ้ม คาเฟ่แอนด์เบเกอรี่ และ ร้านคุ้มกะตังค์ รวมกว่า 40 สาขา จำนวนกว่า 1,000 ต้น เฉพาะในวันที่ 12 สิงหาคม 2560 นอกจากนี้ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษตลอดเดือนสิงหาคมด้วย โปรโมชั่น Mango Double Smoothie อร่อยเย็นฉ่ำมีประโยชน์ กับ น้ำมะม่วงอกร่องพิกุลทองปั่น เย็นฉ่ำหวานหอมสดชื่น และ แมงโก้โฟลท น้ำมะม่วงปั่นผสมเนื้อไอศกรีมมะม่วงสูตรพิเศษ ให้รสสัมผัสเนียนนุ่มผสานความหวานเย็นฉ่ำชื่นใจ ซึ่งทั้ง 2 เมนูผลิตจากมะม่วงอกร่องพิกุลทองที่คัดเฉพาะผลสุก ซึ่งอุดมด้วยวิตามินและสารอาหารที่มีประโยชน์ ส่งตรงจากสวนสาระพรรณปลอดสารเคมีจ.ลพบุรี ซึ่งเปิดให้บริการที่ร้านเย็นตาโฟเครื่องทรง ร้าน อ.มัลลิการ์ และ ร้านเรือนมัลลิการ์ โดยสั่ง 1 แก้ว รับฟรี 1 แก้ว ทันที สอบถามรายละเอียด และ ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-946-1000 หรือที่ เฟซบุ๊คของร้านในเครือ ได้แก่ Facebook:http://www.facebook.com/AjarnMallika Facebook:http://www.facebook.com/YentafoMallika Facebook:http://www.facebook.com/RuenMallika