ภาพข่าวม.หอการค้าไทยจับมือบริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัดเสริมศักยภาพเทคนิควิศวกรรมระบบรางไทย

ข่าวทั่วไป Thursday August 10, 2017 16:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนวรรธน์ พลวิชัย รองอธิการบดีอาวุโสวิชาการและงานวิจัย มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และ นายวิสุทธิ์ จันมณี กรรมการบริษัท และรักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่และนายสุเทพ พันธุ์เพ็ง รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ กลุ่มสายงานปฏิบัติการและซ่อมบำรุง บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท.จำกัด ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางการศึกษา โดยมี ผศ.ดร.วัชรวี จันทรประกายกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ร่วมเป็นสักขีพยาน ในการพัฒนาศักยภาพด้านเทคนิควิศวกรรมและวิชาการระบบราง ร่วมกันสร้างสรรค์งานวิจัยและนวัตกรรมที่มีคุณภาพ เผยแพร่ผลงานทางวิชาการตลอดจนการวิจัยที่มีคุณภาพ จัดสรรและใช้ผลงานหรือองค์ความรู้ทั้งที่มีอยู่เดิมและสร้างสรรค์ขึ้นใหม่เพื่อให้บริการชุมชนและสังคม ให้บริการและการเป็นที่ปรึกษาให้แก่หน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน เพื่อรองรับการเติบโตในอุตสาหกรรมระบบรางที่จะเกิดขึ้นในอนาคตให้ประสบความสำเร็จ ณ ห้องประชุมสภา มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย