ดูโฮม ร่วมสานต่อพระราชปณิธานพอเพียง ในโครงการ “ดินดี ศรีดอนชัย” จ.ลำพูน

ข่าวทั่วไป Tuesday August 15, 2017 16:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--ดูโฮม เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา บริษัท ดูโฮม จำกัด นำทีมโดยผู้จัดการสาขา และพนักงาน ดูโฮม สาขาเชียงใหม่ ได้เดินทางไปมอบเมล็ดพันธุ์ดอกดาวเรือง และอุปกรณ์การเพาะปลูก ในโครงการ "ดินดี ศรีดอนชัย" เพื่อร่วมสานต่อพระราชปณิธานพอเพียง ปลูกดอกดาวเรืองเพื่อแม่ ถวายแด่พ่อหลวง รัชกาลที่ 9 ส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย ให้กับคณะครูอาจารย์ โรงเรียนวัดศรีดอนชัย ซึ่งได้รับเกียรติจาก ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนวัดศรีดอนชัย เป็นตัวแทนรับมอบ ณ โรงเรียนวัดศรีดอนชัย ตำบลบ้านธิ อำเภอบ้านธิ จังหวัดลำพูน โดยในการเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ บริษัท ดูโฮม จำกัด ได้มอบเมล็ดพันธุ์ดอกดาวเรือง ถุงดำสำหรับเพาะปลูก พร้อมกระบะสำหรับการขนย้ายต้นกล้า เพื่อเป็นอีกช่องทางในการสนับสนุนให้โครงการสำเร็จไปได้ด้วยดี พร้อมกันนี้ ผู้จัดการสาขาและพนักงาน ดูโฮม ยังได้ร่วมกันปลูกเมล็ดพันธุ์ดอกดาวเรือง ร่วมกับ ท่านผู้อำนวยการโรงเรียนวัดศรีดอนชัย คณะครู นักเรียน และผู้นำชุมชนในละแวกใกล้เคียง โดยมุ่งหวังให้ ดอกดาวเรือง ออกดอกบานสะพรั่งพร้อมกันทันงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในหลวงรัชกาลที่ 9 วันที่ 26 ตุลาคม 2560 ที่จะมาถึงนี้ บรรยากาศเต็มไปด้วยความปลื้มปิติและอิ่มเอมที่ได้ร่วมกันสานต่อพระราชปณิธาน พอเพียง ตามวัตถุประสงค์ของโครงการดังกล่าวเพื่อพ่อของแผ่นดิน บริษัท ดูโฮม จำกัด พร้อมทั้งพนักงาน ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งน้อมส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย พร้อมคนไทยทั่วทั้งแผ่นดิน รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก http://bit.ly/2uxF0bY สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ดูโฮม ศูนย์ค้าส่งและปลีกวัสดุบ้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย Call Center : 1746 Website: WWW.DOHOME.CO.TH Facebook : www.facebook.com/DohomeOnline Line : @dohome (ใส่ @ ด้วยนะคะ) http://line.me/ti/p/%40dohome