ข่าวอินโฟเควสท์
03:04 นายกฯโดมินิกันประกาศภาวะฉุกเฉินวันนี้ หลังพายุเฮอร์ริเคน"มาเรีย"พัดถล่ม   นายรูสเวลท์ สเกอร์ริต นายกรัฐมนตรีโดมินิกัน ประกาศภาวะฉุกเฉินในวันนี้…
02:54 ผลสำรวจชี้คะแนนนิยม"ทรัมป์"กระเตื้องขึ้น หลังสามารถเจรจาเพิ่มเพดานหนี้สหรัฐ   ผลการสำรวจของ NBC/WSJ พบว่า คะแนนนิยมของประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป…
02:37 ประธานาธิบดีอิหร่านยันข้อตกลงนิวเคลียร์ไม่สามารถนำมาเจรจาใหม่   ประธานาธิบดีฮัสซาน โรฮานี แห่งอิหร่าน ยืนยันในวันนี้ว่า ข้อตกลงนิวเคลียร์ที่อิห…
02:07 เอกอัครราชทูต EU บรรลุข้อตกลงเบื้องต้นคว่ำบาตรรอบใหม่ต่อเกาหลีเหนือในวันนี้   เจ้าหน้าที่กล่าวว่า บรรดาเอกอัครราชทูตของสหภาพยุโรป (EU) ได้บรรลุ…

ภาพข่าว: ร่วมมือ Open Architecture

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- อังคารที่ 15 สิงหาคม 2560 16:53:47 น.
กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป

ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) นำโดย เมธา ปิงสุทธิวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายธนบดีธนกิจ และบริการธนาคาร (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมกับ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไทยพาณิชย์ จำกัด โดย ณรงค์ศักดิ์ ปลอดมีชัย กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารการลงทุน (ที่ 3 จากขวา) ร่วมลงนามในสัญญาแต่งตั้งธนาคารทิสโก้เป็นผู้สนับสนุนการขายและรับซื้อคืนหน่วยลงทุนของ บลจ.ไทยพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้าและนักลงทุนสามารถซื้อ-ขายกองทุนของ บลจ. ไทยพาณิชย์ได้ที่ธนาคารทิสโก้ทุกสาขาทั่วประเทศ ภายใต้โครงการ TISCO Open Architecture ชูความแตกต่างการเป็น "Top Advisory House" ผู้นำการให้คำปรึกษาการลงทุนแบบเจาะลึกในทุกสินทรัพย์ทั่วโลกจากผู้เชี่ยวชาญ พร้อมเปิดให้ตุลาคมนี้

บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา)

- เสถียร เลี้ยววาริณ ผู้บริหารสายงานพัฒนาธุรกิจและกลยุทธ์ บมจ. ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป

- พิชา รัตนธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจธนบดีธนกิจ ธนาคารทิสโก้

- เมธา ปิงสุทธิวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายธนบดีธนกิจ และบริการธนาคาร ธนาคารทิสโก้

- ณรงค์ศักดิ์ ปลอดมีชัย กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารการลงทุน บลจ.ไทยพาณิชย์

- อมลมาลย์ อัมพรพิสิฏฐ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ หัวหน้ากลุ่มธุรกิจตัวแทนจำหน่าย บลจ.ไทยพาณิชย์

- กิติกร ติวาพร ผู้อำนวยการฝ่ายตัวแทนขายและตัวแทนจำหน่าย บลจ.ไทยพาณิชย์
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ข่าวหุ้น-การเงินล่าสุด »