ข่าวอินโฟเควสท์
21:21 สหรัฐเผยยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนลดลง 1.2% ในเดือนต.ค.   กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ยอดสั่งซื้อสินค้าคงทนของสหรัฐ เช่น เครื่องบิน รถยนต์ และเครื…
21:08 สหรัฐเผยจำนวนผู้ขอสวัสดิการว่างงานลดลงมากกว่าคาดในสัปดาห์ที่แล้ว   กระทรวงแรงงานสหรัฐเปิดเผยว่า จำนวนชาวอเมริกันที่ยื่นขอสวัสดิการว่างงานครั้งแ…
20:49 "โป๊ปฟรานซิส"เตรียมเสด็จเยือนเมียนมา,บังกลาเทศสัปดาห์หน้า หวังแก้ปัญหา"โรฮิงญา"   สมเด็จพระสันตะปาปาฟรานซิส ประมุขแห่งคริสตจักรโรมันคาทอลิก จะเ…
20:16 ดอลลาร์ร่วงใกล้หลุด 112 เยน นักลงทุนวิตกความตึงเครียดระหว่างสหรัฐ-เกาหลีเหนือ   ดอลลาร์ร่วงลงใกล้หลุดระดับ 112 เยนในวันนี้ โดยถูกกดดันจากความวิ…
19:55 ดาวโจนส์ฟิวเจอร์บวก บ่งชี้วอลล์สตรีทดีดตัวคืนนี้ ก่อนปิดทำการพรุ่งนี้ในวันขอบคุณพระเจ้า   ดัชนีดาวโจนส์ล่วงหน้าปรับตัวขึ้นในวันนี้ บ่งชี้ว่าตลา…

ภาพข่าว: ร่วมมือ Open Architecture

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- อังคารที่ 15 สิงหาคม 2560 16:53:47 น.
กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป

ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) นำโดย เมธา ปิงสุทธิวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายธนบดีธนกิจ และบริการธนาคาร (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมกับ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไทยพาณิชย์ จำกัด โดย ณรงค์ศักดิ์ ปลอดมีชัย กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารการลงทุน (ที่ 3 จากขวา) ร่วมลงนามในสัญญาแต่งตั้งธนาคารทิสโก้เป็นผู้สนับสนุนการขายและรับซื้อคืนหน่วยลงทุนของ บลจ.ไทยพาณิชย์ เพื่อให้ลูกค้าและนักลงทุนสามารถซื้อ-ขายกองทุนของ บลจ. ไทยพาณิชย์ได้ที่ธนาคารทิสโก้ทุกสาขาทั่วประเทศ ภายใต้โครงการ TISCO Open Architecture ชูความแตกต่างการเป็น "Top Advisory House" ผู้นำการให้คำปรึกษาการลงทุนแบบเจาะลึกในทุกสินทรัพย์ทั่วโลกจากผู้เชี่ยวชาญ พร้อมเปิดให้ตุลาคมนี้

บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา)

- เสถียร เลี้ยววาริณ ผู้บริหารสายงานพัฒนาธุรกิจและกลยุทธ์ บมจ. ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป

- พิชา รัตนธรรม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจธนบดีธนกิจ ธนาคารทิสโก้

- เมธา ปิงสุทธิวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายธนบดีธนกิจ และบริการธนาคาร ธนาคารทิสโก้

- ณรงค์ศักดิ์ ปลอดมีชัย กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารการลงทุน บลจ.ไทยพาณิชย์

- อมลมาลย์ อัมพรพิสิฏฐ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ หัวหน้ากลุ่มธุรกิจตัวแทนจำหน่าย บลจ.ไทยพาณิชย์

- กิติกร ติวาพร ผู้อำนวยการฝ่ายตัวแทนขายและตัวแทนจำหน่าย บลจ.ไทยพาณิชย์
ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง