TTW ปันผลระหว่างกาล 0.30 บ./หุ้น เผยรายได้ครึ่งปีแรก’60 พุ่งแตะ 2.78 พัน ลบ.

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday August 15, 2017 17:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--ทีทีดับบลิว ชัยวัฒน์ อุทัยวรรณ์ กรรมการผู้จัดการ บมจ.ทีทีดับบลิว (TTW) เผยตัวเลขงบการเงินรวมครึ่งปีแรกของปี 2560 (งวด 6 เดือน) บริษัทฯ และบริษัทย่อยมีรายได้รวม 2,780.4 ล้านบาท และมีกำไรสุทธิ 1,251.4 ล้านบาท พร้อมกันนี้คณะกรรมการบริษัทฯ ได้ประกาศจ่ายเงินปันผลระหว่างกาลในอัตรา 0.30 บาท/หุ้น รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 1,197 ล้านบาท จากกำไรสุทธิของผลการดำเนินงานในงวดเดือน ม.ค.-มิ.ย. 2560 ตอกย้ำความเป็นหุ้นที่มีเสถียรภาพสูงในทุกสภาวะเศรษฐกิจ (Defensive Stock) และมีอัตราผลตอบแทนเงินปันผลสูง (Dividend Stock) ทั้งนี้ บริษัทฯ จะกำหนดรายชื่อผู้ถือหุ้นที่มีสิทธิรับเงินปันผลในวันที่ 29 ส.ค. 2560 กำหนดวันปิดสมุดทะเบียนพักการโอนหุ้น ในวันที่ 30 ส.ค. 2560 และกำหนดจ่ายเงินปันผลในวันที่ 12 ก.ย. 2560 ด้านยอดจ่ายน้ำประปาครึ่งปีแรกของบริษัทฯ และบริษัทย่อย รวมทั้งสิ้น 136 ล้าน ลบ.ม. ทั้งนี้ สิ้นไตรมาส 2 ปี 2560 (ณ วันที่ 30 มิ.ย. 2560) บริษัทฯ มีสินทรัพย์รวม 25,201 ล้านบาท หนี้สิน 13,579 ล้านบาท และส่วนของผู้ถือหุ้นของบริษัทฯ 11,622 ล้านบาท และมีอัตราส่วน หนี้สิน : ทุน เพียง 1.17 เท่า