อเมริกันแสตนดาร์ดร่วมจัดแสดงในงาน รับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder & Material EXPO 2017

ข่าวอสังหา Tuesday August 15, 2017 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--แบรนด์ คอมมิวนิเคชั่น บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดเครื่องสุขภัณฑ์และผู้ผลิต-จำหน่ายสินค้า แบรนด์ อเมริกันสแตนดาร์ด (American Standard) และกลุ่มผลิตภัณฑ์ในเครือ เช่น ผลิตภัณฑ์ประตูหน้าต่างอะลูมิเนียมสำเร็จรูป และผลิตภัณฑ์อะลูมิเนียมสำเร็จรูปสำหรับตกแต่งภายนอกอาคาร ประสิทธิภาพสูงตามมาตรฐาน ประเทศญี่ปุ่น รูปแบบที่หรูหรา ติดล็อคได้สนิทแน่นแม่นยำ แข็งแรงทนทาน และใช้งานง่ายจาก ทอสเท็ม ส่งเสริมการจัดงาน รับสร้างบ้านและวัสดุHome Builder & Material EXPO 2017 ซึ่งจัดขึ้นโดยสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ด้วยการร่วมออกบูธจัดแสดงผลิตภัณฑ์และนำเสนอนวัตกรรมเพื่อความสุข โดยอเมริกันสแตนดาร์ด นำเสนอ ผลิตภัณฑ์ร่วมจัดแสดง ต่อไปนี้ แพลท สุขภัณฑ์อัติโนมัติ ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายอย่างสูงสุด การออกแบบที่ทันสมัยไร้รอยต่อ ควบคุมด้วยรีโมท คอนโทรล, มิลาโน่ โถสุขภัณฑ์แบบชิ้นเดียว อิตาเลี่ยนดีไซน์ พร้อมระบบชำระล้างทรงพลัง ดับเบิ้ลวอเทค ใช้น้ำเพียง 2.6/4 ลิตร ทำความสะอาดง่ายด้วยเทคโนโลยี คอมฟอร์ทคลีน (ComfortClean) Pristine E-bidet ฝารองนั่งอเนกประสงค์แบบใช้ไฟฟ้ำ ฟังก์ชั่นครบเปิด-ปิด แบบนุ่มนวล สะดวกในกำรใช้งานและติดตั้ง, Easy Set ปฏิวัติห้องอาบน้ำ เพียงแค่กดปุ่มเปิด และหมุนเพื่อปรับระดับน้ำ มาพร้อมนวัตกรรมThermocomfort เต็มอิ่ม เพลิดเพลินไปกับการอาบน้ำด้วยสายน้ำที่อุณหภูมิคงที่เหมาะสม Thermosafe ระบบควบคุมอุณหภูมิ โดยกำหนดไว้ไม่ให้เกิน 49°C และจะหยุดทำงานอัตโนมัติหากท่อส่งน้ำเย็นไม่ทำงาน ป้องกันไม่ให้เกิดอันตรายกับผู้ใช้ พร้อมอิสระในการเลือกอาบน้ำ จากหัวฝักบัวอาบน้ำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็ฯหัวฝักบัวแบบชาวเวอร์เรน ฝักบัวมือ หัวฝักบัวแบบฝัง ที่ปรับทิศทางได้ หรือจะเลือกอาบพร้อมกันเพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่ชุ่มฉ่ำมากยิ่งขึ้น Eccocarat กระเบื้องปูผนังภายใน ภายใต้แบรนด์อิแนกซ์ ที่มาพร้อม3 นวัติกรรมเด่น Humidity control ควบคุมระดับความชื้น Harmful substance absorption ลดปริมาณสารพิษในอากาศOdor Reduction ดูดซับกลิ่นไม่พึงประสงค์ ช่วยให้อากาศภายในห้องสะอาดและสดชื่น พร้อมนำเสนอสิทธิพิเศษ และโปรโมชั่นมากมาย พบกันได้ในงาน รับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder & Material EXPO 2017 บูธ อเมริกัน สแตนดาร์ด วันที่ 17-20 สิงหาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์