Chemforce Bike Care เดินหน้าสร้างแบรนด์ในงาน LAKE PASSION RIDE

ข่าวทั่วไป Wednesday August 16, 2017 15:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล Chemforce Bike Care เดินหน้าประชาสัมพันธ์แบรนด์สินค้า พร้อมสนับสนุนกิจกรรมปั่นจักรยานส่งเสริมการปั่นเพื่อสุขภาพของเหล่าสาวก LAKE ปั่นพิชิตเส้นทางสุดท้าทาย 100 กม. "LAKE PASSION RIDE" ณ โรงเรียนสวนผึ้งวิทยา อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ร่วมจัดกิจกรรมโดย บริษัท พิริยะ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เมื่อเร็วๆ นี้ ดร.ถานันดร์ วัชโรทยางกูร ประธานกรรมการ บริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์บำรุงรักษารถจักรยานและมอเตอร์ไซค์ Chemforce Bike Care จากประเทศออสเตรเลีย ได้รับเกียรติถ่ายภาพเป็นที่ระลึก ร่วมกับคุณนพปฏล พิริยะกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท พิริยะ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้จัดงานกิจกรรม LAKE PASSION RIDE ในครั้งนี้ ภายในงานนี้ Chemforce Bike Care สร้างสีสันโดยการนำผลิตภัณฑ์ดูแลรถจักรยานมาเอาใจคนรักการปั่น อาทิเช่น สเปรย์ทำความสะอาดโซ่ ที่คอยช่วยขจัดคราบสิ่งสกปรก สนิม ยางมะตอย ที่เกาะติดโซ่ออกหมดจด โดยไม่ต้องใช้แปรงขัด สเปรย์จารบีใยหล่อลื่นโซ่ ที่ช่วยหล่อลื่นให้การยึดเกาะได้ดีเยี่ยม และปกป้องจากการเกิดสนิม สเปรย์จารบีสังเคราะห์อเนกประสงค์ ให้การหล่อลื่นได้ดี แทรกซึมเข้าข้อต่อของโซ่ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้ดีดกระเด็น และทนความร้อนได้สูงถึง 290°F สเปรย์ฆ่าเชื้อกำจัดกลิ่นภายในหมวกกันน็อค กลิ่นเหม็นอับหาย ทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ต้องถอดอุปกรณ์ออกมาทำความสะอาด สเปรย์เคลือบเงาสี เพิ่มความเงางามให้ชุดสี น้ำไม่เกาะ ไม่เป็นรอยนิ้วมือ และฝุ่นไม่จับ และสุดท้ายสเปรย์โฟมล้างทำความสะอาดและเคลือบ ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกต่างๆ คราบขี้นก โดยไม่ต้องใช้น้ำ ไม่ทิ้งคราบเหนียวเนอะ สะดวกต่อการใช้งาน และประหยัดเวลา นอกจากนี้พร้อมมอบมีโปรโมชั่นพิเศษสุดและของสัมมนาคุณอีกมากมายภายในบูธกิจกรรม Chemforce Bike Care