“แฮนด์ซั่ม ไทยแลนด์” (HANDSOME THAILAND) ลุยธุรกิจบันเทิงแดนมังกรเต็มสูบ เตรียมขนทัพศิลปินไทย แชร์คอนเทนต์ รุกตลาดธุรกิจบันเทิงไทย-จีนอย่างเต็มรูปแบบ

ข่าวทั่วไป Friday August 18, 2017 08:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--ExtravaganzaPR นางสาวชลลดา ทรงลำเจียก กรรมการผู้จัดการ บริษัท แฮนด์ซั่ม (ประเทศไทย) จำกัด หรือ HANDSOME THAILAND ผู้ดำเนินธุรกิจด้านบริหารและจัดหาศิลปิน (Artist Management) ครบวงจร เปิดเผยว่า หลังจากบริษัทได้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2559 โดยดำเนินงานภายใต้ บริษัท แฮนด์ซั่ม อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งได้ขยายสาขามาเปิดที่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เพื่อเป็นการขยายธุรกิจจัดหาศิลปินและธุรกิจบันเทิงจากประเทศไทยเข้าไปทำตลาดในประเทศจีน ที่ได้การยอมรับว่าเป็นธุรกิจบันเทิงขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชีย และกำลังมีแนวโน้มที่ดีอย่างต่อเนื่องในตลาดบันเทิงของโลก โดยการขยายสาขาในครั้งนี้ ประเทศไทยถือเป็นประเทศที่ 4 ถัดจากฮ่องกง ไต้หวัน และจีน ทั้งนี้ บริษัทฯ มีศิลปินไทยที่อยู่ในความดูแล ได้แก่ บี้ - ธรรศภาคย์ ชี, ไมค์ - พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล, สน - ยุกต์ ส่งไพศาล, วิว - วรรณรท สนธิไชย และ อาร์ม - วีรยุทธ จันทร์สุข เป็นต้น นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ยังได้เซ็นสัญญากับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ในการนำ ดีเจพุฒิ - พุฒิชัย เกษตรสิน เปิดตลาดในจีน ซึ่งมีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งนี้ บริษัทฯ ตั้งเป้าหมายในการขยายธุรกิจให้ครบวงจรมากที่สุดโดยได้วางกลยุทธ์เพื่อรุกธุรกิจบันเทิงจีนอย่างเต็มรูปแบบ ตอบรับตลาดบันเทิงจีนที่เปิดกว้างขึ้น และกำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ทำให้ผู้ประกอบการในตลาดนี้ต้องการคอนเทนต์ที่หลากหลาย สด ใหม่ โดยเฉพาะคอนเทนต์ ของผู้ผลิตไทยที่มีความโดดเด่นทั้งคุณภาพการผลิต บทประพันธ์ และฝีมือการแสดง จึงถือเป็นโอกาสสำคัญของละครและนักแสดงไทยที่จะได้เข้าไปเฉิดฉายสู่ตลาดบันเทิงจีนต่อไปในอนาคต