อีเอสอาร์ไอ (ประเทศไทย) ขอเชิญร่วมงานสัมมนาเชิงวิชาการระบบสารสนเทศทางภูมิศาสตร์ ครั้งที่ 22 “The Science of Where for Thailand 4.0”

ข่าวทั่วไป Monday August 21, 2017 12:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--ไอเดียเวิร์คส์คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท อีเอสอาร์ไอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการดำเนินธุรกิจทางด้านภูมิสารสนเทศแบบครบวงจร อันดับหนึ่งในประเทศไทยและกลุ่มประเทศอาเซียนในเขตอนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง และตัวแทนจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภูมิสารสนเทศชั้นนำภายใต้ชื่อ ArcGIS จากประเทศสหรัฐอเมริกา ขอเชิญผู้ประกอบการ นักธุรกิจ และผู้สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาเชิงวิชาการระบบสารสนเทศทางภูมิศาสตร์ ครั้งที่ 22 หรือ TUC: Thai GIS User Conference 2017 ภายใต้แนวความคิด "The Science of Where for Thailand 4.0" จัดขึ้นเพื่อนำเสนอศักยภาพ แนะนำ และส่งเสริมความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเทคโนโลยีระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ (GIS) และงานสำรวจอย่างครบวงจร พร้อมแนะนำ Software Solutions ล่าสุดที่จะช่วยเพิ่มศักยภาพการใช้ข้อมูลอย่างเต็มประสิทธิภาพเพื่อการก้าวสู่ยุค Digital Transformation นอกจากนี้จะมีการนำเสนอโซลูชั่นต่างๆ สำหรับประยุกต์ใช้ในธุรกิจและองค์กรทั้งภาครัฐ ภาคเอกชนและกลุ่มอุตสาหกรรมหลากหลายประเภท ผ่านเทคโนโลยี GIS ซึ่งครอบคลุมการทำงานทุกรูปแบบทั้ง Desktop Application, Web Application, Mobile Application ฯลฯ โดยมีหัวข้อการบรรยายที่น่าสนใจ อาทิ การประยุกต์ใช้ ArcGIS เพื่อจัดการข้อมูลแบบ Real-Time และวิเคราะห์ Big Data, เทคโนโลยีการทำแผนที่จาก Drone ด้วย ArcGIS 3D, ขับเคลื่อนประเทศไทย 4.0 ด้วยเทคโนโลยีภูมิสารสนเทศ และเปลี่ยนพื้นที่ให้เป็นทำเลทองสำหรับธุรกิจของคุณด้วย ArcGIS Location Analytics เป็นต้น ในวันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม 2560 เวลา 8.00 – 16.00น. ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.esrith.com/th/tuc2017/index.html