BWG ประเดิมตะลอนทัวร์ Better Go On จัดเสวนาทิศทางการจัดการกากฯ นวัตกรรม 4.0

ข่าวบันเทิง Monday August 21, 2017 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--เบตเตอร์ เวิลด์ กรีน ตารางความสนุกกำลังเริ่มขึ้นแล้วกับ Better Go On งานเสวนา "ทิศทางการจัดการกาอุตสาหกรรมด้วยนวัตกรรม4.0" ที่ บริษัท เบตเตอร์ เวิลด์ กรีน จำกัด (มหาชน) และกลุ่มบริษัทในเครือ Better Group ได้จัดขึ้น โดยเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม ที่ผ่านมา พวกเราชาว Better Group ประเดิม Go on กันที่แรก ณ สถาบันไทย-เยอรมัน นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จ.ชลบุรี เรียกว่าได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการในพื้นที่นิคมฯ อมตะนคร และพื้นที่ใกล้เคียง จ.ชลบุรี เข้าร่วมงานเสวนากันอย่างคับคั่ง โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก นางบุปผา กวินวศิน ผู้อำนวยการสำนักงานการนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จ.ชลบุรี เป็นประธานเปิดพร้อมร่วมเวทีเสวนาพูดคุย มอบสาระความรู้ผู้ประกอบการ ในหัวข้อ "ทิศทางการจัดการกากอุตสาหกรรมในยุค 4.0" ร่วมกับ คุณศุภวัฒน์ คุณวรวินิจ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารการตลาด BWG และ 2 ผู้เชี่ยวชาญ จาก กรมโรงงานอุตสาหกรรม ด้วยบรรยากาศที่เป็นกันเองอย่างสนุกสนาน ทั้งนี้สำหรับตาราง Better Go On ยังไม่จบเพียงเท่านี้ หากผู้ประกอบการพื้นที่ใกล้เคียงท่านใด สนใจเข้าร่วม Go On กับเรา สามารถเช็คตารางความสนุกและแจ้งความประสงค์เข้ามาได้ที่ www.betterworldgreen.com หรือ LINE @ : BWG ONLINE CENTER