ภาพข่าวน.1 เปิดโครงการ “แท็กซี่คนดีศรีประเวศ”

ข่าวทั่วไป Wednesday August 23, 2017 10:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เป็นประธานพิธีเปิดโครงการ "แท็กซี่คนดีศรีประเวศ" ซึ่งจัดขึ้นโดยกต.ตร.สน.ประเวศ โดยได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานภาครัฐ และภาคเอกชน ได้แก่ บก.น. 4, สน.ประเวศ, ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์, ศูนย์การค้าพาราไดซ์, สหกรณ์บางกอกแท็กซี่, มิตรสิบลิสซิ่ง และศูนย์การค้าธัญญาพาร์ค พร้อมมอบใบประกาศเกียรติคุณ รวมถึงติดตั้งอุปกรณ์กล้องวงจรปิดติดรถยนตร์ แก่ผู้ขับขี่รถรับจ้างสาธารณะ (รถแท็กซี่) พื้นที่เขตประเวศ จำนวน 100 คน นำร่องใช้เทคโนโลยีในการป้องกัน และแก้ไขปัญหาอาชญากรรมอย่างต่อเนื่อง ณ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ เมื่อเร็วๆ นี้ ภาพจากซ้าย 1. คุณ ธนวัฒน์ เทพชัยธนะวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายรักษาความปลอดภัยและฝ่ายปฏิบัติการอาคาร ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์พาร์ค 2. คุณ สุรชัย เจริญพงศ์ รองกรรมการผู้จัดการสำนักปฎิบัติการ บริษัท ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) 3. พล.ต.ต. จิรพัฒน์ ภูมิจิตร รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล 4. พล.ต.ท. ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล 5. พล.ต.ต นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการกองบังคับการตำรวจนครบาล 4 6. คุณ สมชาย สุมาลี ประธานกรรมการ บริษัท สหกรณ์บางกอกแท็กซี่ จำกัด 7. คุณ นิติพัทญ์ ยงศ์สงวนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มิตรสิบลิสซิ่ง จำกัด(มหาชน)