ภาพข่าวธนาคารเกียรตินาคิน ร่วมกับมูลนิธิเกียรตินาคิน มอบคอมพิวเตอร์มือสอง 1,000 ชุด ให้กับองค์กรภาคี เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้และพัฒนาสู่ยุคดิจิตอล

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday August 23, 2017 12:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--ธนาคารเกียรตินาคิน ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) และมูลนิธิเกียรตินาคิน นำโดยนางสาวฐิตินันท์ วัธนเวคิน กรรมการ ธนาคารเกียรตินาคิน และรองประธานกรรมการมูลนิธิเกียรตินาคิน ร่วมด้วยนายฉัตรชัย ดุษฎีโหนด ประธานสายเทคโนโลยีสารสนเทศ ธนาคารเกียรตินาคิน ส่งมอบคอมพิวเตอร์มือสองเพื่อสังคม 1,000 ชุด ภายใต้โครงการพัฒนาคน พัฒนาชาติ กับเกียรตินาคิน ให้กับองค์กรการกุศล 7 แห่ง ได้แก่ ยุวพุทธิกสมาคมแห่งประเทศไทย สภากาชาดไทย บริษัท เลิร์น เอ็ดดูเคชั่น จำกัด มูลนิธิดวงประทีป มูลนิธิเกียรติร่วมมิตรเพื่อการศึกษา มูลนิธิพระมหาไถ่เพื่อการพัฒนาคนพิการ และโรงเรียนคลองไผ่วิทยา เพื่อเป็นการส่งเสริมการศึกษาให้กับโรงเรียน 20 แห่งทั่วประเทศ เพิ่มศักยภาพการปฏิงานและการเรียนรู้ให้คนพิการกว่า 400 คน ตลอดจนส่งเสริมการเข้าถึงเทคโนโลยีเพื่อนำไปสู่การประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อเศรษฐกิจและสังคม โดยเริ่มทำการส่งมอบตั้งแต่บัดนี้ จนถึงช่วงปี 2561